[NEWS] [31/05/12] Kim JaeJoong một lần nữa thất tình

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

JYJ Kim JaeJoong đã trở thành một người đàn ông có nhiều khía cạnh.

Kim JaeJoong đã đóng vai một vị tướng tài giỏi nhất trong triều đại Joseon, Kim Kyung Tak, trong bộ phim truyền hình MBC “Dr.Jin”.

Mặc dù đó là vai diễn đầu tiên của anh trong một bộ phim cổ trang, nhưng JaeJoong lại nhận được nhiều lời khen ngợi do thể hiện thành công sự nghiêm nghị của một tướng quân và nỗi buồn của một đứa con ngoài giá thú.

Đặc biệt, anh còn được đặt biệt danh “bạn trai cuối tuần” bởi vẻ nghiêm nghị, lạnh lùng ở khắp mọi nơi, nhưng đối với vị hôn thê Young Rae (Park Min Young) thì anh lại trở nên dịu dàng, ấm áp.

Tuy nhiên, JaeJoong đã thất bại trong việc dành được trái tim của cô ấy.

Khi cô vẫn tiếp tục tỏ ra không quan tâm tới Kyung Tak mà lại đi bày tỏ tình cảm của mình đối với Jin Hyuk (Song Seung Hun).  Tình yêu của họ đã được định trước là sẽ tan vỡ.

Kim JaeJoong lại một lần nữa là người yêu đơn phương, cũng giống như vai diễn của anh trong Protect the Boss trước đây.

Cư dân mạng nói rằng: “Tại sao anh ấy luôn luôn là người không được đáp lại tình yêu?”, “Điều này có thể không xảy ra trong thực tế”, “Chuyện tình của Kim JaeJoong còn bi thương hơn là câu chuyện tình yêu trên phim ảnh”, và “Có lẽ anh ấy đã trở thành chuyên gia trong những vai diễn như thế này rồi”.

Trong bộ phim  Protect the Boss, được phát sóng vào năm ngoái, Kim JaeJoong diễn vai Cha Mu Won, người yêu Seo Na Yoon (Wang Ji Hye) và No Eun Sul (Choi Kang Hee) nhưng lại không được họ đáp lại.

Ngay cả trong bộ phim truyền hình Nhật Bản Hard to Say I Love You vào năm 2010, nhân vật của anh cũng phải lòng Ueno Juri.

Năm 2006, khi JaeJoong còn là thành viên của TVXQ, anh đóng vai chính trong một bộ phim có tiêu đề  Dating on Earth cùng với các thành viên khác, và đóng vai một học sinh trung học hư hỏng, một lần nữa đã phải lòng chình cô giáo của mình.

Liệu JaeJoong sẽ có một tình yêu trọn vẹn?

Credit: enewsworld

Photo credit: Fuji TV, SBS, MBC

Vtrans by: Judy@TVXQ5_VN

Share by: TVXQ5_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s