[NEWS] [28/05/12] “Dr.Jin” Song Seung Hun và Kim JaeJoong, ai đáng thương nhất?

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Song Seung Hun, Park Min young và Kim Jaejoong đã cho thấy một cuộc tình tay ba đầy đau buồn.

Trong tập phim của bộ phim truyền hình MBC “Dr.Jin” được phát sóng vào ngày 27 tháng 5, cuối tuần này, Kim Kyung Tak (Kim JaeJoong) đã trở nên đau khổ hơn khi mà Jin Hyuk (Song Seung Hun) và Hong Yeong Rae (Park Min Young) thân thiết nhau.

Hong Yeong Rae bắt đầu cảm thấy thích Jin Hyuk, người không chỉ cứu sống anh trai cô, cuộc đời của Hong Yeong Hwi mà còn có các kĩ năng bí mật về Y học. Hơn thế nữa, tình cảnh đáng thương của anh ấy đã thay đổi cô và khiến cô quan tâm anh ấy nhiều hơn.

Jin Hyuk cũng thân thiết với Hong Yeong Rae, người trông giống người vợ chưa cưới của anh thời hiện đại Yoo Mina (Park Min young). Anh đã lặp đi lặp lại những gì mà Mina đã nói trước đây, về việc có thêm một bản sao của cô trong một thế giới song song và làm anh do dự với Yeong Rae.

Tuy nhiên, Kim Kyung Tak ngày càng đau khổ hơn khi họ gần gũi với nhau. Anh yêu quí Kim Byeong-hee (Kim Eung-soo) mặc dù trên thực tế rằng anh đã từng yêu quí ông.

Kim Kyung Tak biết rất rõ rằng đây là con đường sai trái khi mà tình yêu của cha anh dành cho anh cũng không hề có. Sự thiếu hụt này được lấp đầy bởi sự ấm áp của Hong Yeong Rae và anh cảm thấy có một mối liên kết giữa anh và cô, nhưng cô lại dành tình cảm của mình cho một ngươi khác.

Hơn thế nữa, người bạn thân nhất và cũng là anh trai của Yeong Rae, Hong Yeong-hwi đã chiến đấu với Kim Kyung Tak với vai trò là thủ lĩnh của một băng cướp.

Hong Yeong Rae và Jin Hyuk rất khó để thành một cặp khi mà Jin Hyuk đã vượt thời gian để tới thời Joseon và Kim Kyung Tak phải chiến đấu để không trở nên cô đơn.

Source: TV Daily

Credit: Hancinema+JYJ3

Vtrans by: Judy@TVXQ5_VN

Shared by: TVXQ5_VN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s