[NEWS] [28/05/12] Kim JaeJoong tỏa sáng trong bộ phim truyền hình mới với vai trò là một ca sĩ, diễn viên

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Ca sĩ, diễn viên Kim JaeJoong diễn xuất trong một bộ phim cổ trang đang thu hút rất nhiều sự chú ý.

Vào ngày 26 tháng 5, tập đầu tiên của bộ phim truyền hình đài MBC  ‘Time Slip Dr. Jin’, Kim JaeJoong đã hóa thân vào nhân vật Kim Kyung Tak. Trong tập 1 và 2, Kim JaeJoong đã cho thấy hình ảnh một nhân vật nam tính với sức mạnh của một người đàn ông và nhân phẩm của  một jongsakwan (tương tự như một công tố viên ngày nay) cùng sự ấm áp xuất phát từ bên trong con người anh đối với một người con gái. Vì đây là thử thách đầu tiên của Kim JaeJoong trong một bộ phim truyền hình cổ trang, nên rất được mọi người quan tâm.

Từ  thời điểm mà Kim JaeJoong xuất hiện với một khẩu súng chĩa vào Song Seung Huntrong tập đầu tiên, cho đến thời điểm đối mặt với Song Seung Hun để chém đầu anh ta trong tập 2, Kim JaeJoong thậm chí còn nói tên các dòng họ thời xưa của Hàn Quốc một cách trơn tru mặc dù nó rất khó nhớ. Dù cho khuôn mặt của Kim JaeJoong được đánh giá cao,  cũng có nhiều ý kiến cho rằng anh mặc trang phục truyền thống rất đẹp.

Nhân vật mà Kim JaeJoong thủ vai là một của người vợ lẽ trong gia đình danh giá, vì vậy, anh luôn mặc cảm với thân phận của mình, nhưng đôi mắt của anh dường như nói lên nhiều điều hơn, ấm áp hơn khi đứng trước người mình yêu.

Kim Jaejoong không chỉ xuất hiện trong ‘Time Slip Dr. Jin’ với vai trò là một diễn viên mà anh còn tham gia hát OST ‘Living Like a Dream’ cho bộ phim và ca khúc đã được phát hành vào tuần trước, nhanh chóng thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc.

Source: Star In via Nate

Credit: Kpopfever 

Vtrans by: Judy@TVXQ5_VN

Share by: TVXQ5_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s