[NEWS] [28/05/12] Kim JaeJoong được đánh giá cao nhờ vào diễn xuất của mình trong bộ phim cổ trang đầu tiên “Dr.Jin”

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

JYJ Kim Jae Joong đã nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ diễn xuất trong bộ phim cổ trang đầu tiên của mình (bộ phim lịch sử) “Dr.Jin” của đài MBC.

Với tập 1 và 2 của Dr.Jin được phát sóng vào 26 và 27 tháng 5, Kim JaeJoong đã cố gắng để diễn tốt vai Kim Kyung Tak bằng cách sử dụng ngôn ngữ cổ trang và tông giọng trầm.

Bên cạnh đó, JaeJoong cũng nhận được những lời khen về các biểu cảm phong phú của mình, thể hiện tính nghêm nghị của một tướng quân, tình cảm đối với người mà mình yêu thương và nỗi đau của một người con ngoài giá thú.

Nhưng vì đây là bộ phim cổ trang đầu tiên của mình, Kim JaeJoong cũng có những lúc lúng túng trong suốt hai tập phim, khiens người xem cảm thấy đáng tiếc cho anh.

Không xuất hiện trong cốt truyện gốc của Nhật Bản, vai trò của ‘Tướng quân đẹp tựa như hoa’ Kim Kyung Tak đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ người xem. Sau khi các tập phim được phát sóng, “Dr.Jin, Kim JaeJoong và Tak Kim Young” đã chiếm những thứ hạng cao trên các trang web thông tin khác nhau, nhận được nhiều ý kiến như : “Đôi mắt ngọt ngào thời Joseon”, “Anh ấy đã làm rất tốt trong bộ phim cổ trang đầu tiên của mình”.

Thêm vào đó,  Twitter trend #JJinDrJin đứng thứ nhất ở Singapore Hồng Kông,và Đài Loan, chứng tỏ sự nổi tiếng của Kim JaeJoong như một ngôi sao Hallyu.

Trong khi đó, ‘Living Like a Dream’  được hát bởi Kim Jae Joong cho OST của bộ phim “Dr.Jin” cũng rất nổi tiếng. Ca khúc cũng thống trị nhiều trang web âm nhạc khác nhau.

Photo Credit: C-Jes Entertainment

Credit: enewsworld

Vtrans by: Judy@TVXQ5_VN

Share by: TVXQ5_VN


Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s