[TRANS] Sẵn sàng để có một concert tại Jakarta, JYJ Junsu mang theo 10 vũ công

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Jakarta – JYJ Junsu đã sẵn sàng để tổ chức một tour Châu Á của mình. Indonesia cũng là một trong những quốc gia may mắn được Junsu ghé thăm.

Junsu sẽ tổ chức một concert solo tại Jakarta vào ngày 16 tháng 6. Concert sẽ được tổ chức tại Quảng trường JITEC Mangga Dua, phía bắc Jakarta vào lúc 07:00 PM (theo giờ phía tây Indonesia).

Trong buổi concert của Junsu, anh sẽ biểu diền trong suốt 2 giờ đồng hồ và hát 18 ca khúc. Không chỉ vậy, anh ấy cũng sẽ biểu diễn cùng 10 vũ công.

“Anh ấy biểu diễn cùng 10 người vũ công, sử dụng 200,000W cho âm thanh và ánh sáng.” Đại diện cho doanh nghiệp JSK,  Ronnie Sianturi, cựu thành viên của ban nhạc Trio Libels tại Epicentrum, Kuningan, Jakarta, Thứ Bảy (26 tháng 6 năm 2012).

Tour lưu diễn của Junsu tới 6 quốc gia khác nhau sẽ bắt đầu  từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2012. Mở đầu ở Seoul, Hàn Quốc và tiếp đến là Thái Lan, Macau, Đài Loan, Indonesia, và Thượng Hải.

Những yêu cầu của Junsu cũng không ít. Theo Ronnie, Junsu muốn mình phải thật hoàn hảo trong những màn biểu diễn tiếp theo.

Junsu tiết lộ: “Cho tới ngày hôm nay thì có rất nhiều thứ phải thay đổi, đặc biệt là đồ họa và âm thanh, cả ánh sáng cũng vậy. Rất nhiều thứ  cần phải có trong concert nhưng lại không có sẵn ở Indonesia”.

Source: hotdetik.com I Translated by: @jaeminism

Credit: JYJ3 

Vtrans by: Judy@TVXQ5_VN

Share by: TVXQ5_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s