[NEWS] [25/05/12] “Dr. JIN” vs. “Gentleman”

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Hai bộ phim truyền hình mới sẽ được công chiếu vào cuối tuần cùng một thời điểm.

Bộ phim MBC “Dr.Jin” và SBS “Phẩm chất quý ông” bắt đầu khởi chiếu vào ngày 26 tháng 5 lúc 9:50 tối.

“Dr.Jin” kể về câu chuyện của một bác sĩ giải phẫu khoa thần kinh đã vượt thời gian để truyền bá tài năng ý học của mình, và “Phẩm chất quý ông” được viết bởi một thiên tài chuyên về phim hài Kim Eun-sook và được sản xuất bởi Sin Woo-cheol, đây là một bộ phim có tính cạnh tranh cao.

“Dr.Jin” dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng, có tên tương tự như “Hoàng tử gác mái”,  tvN “Queen In-hyun’s Man” cũng nói về vấn đề xuyên không. Lee Beom-soo, Song Seung-heon, Park Min-yeong và các nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia vào bộ phim cùng với sự góp mặt của Lee So-yeon, Kim Jae-joong,Kim Eung-soo, Jeong Eun-pyo, Lee Won-jong và một số diễn viên khác.

Bộ phim sẽ có những tình huống hài hước khi mà một bác sĩ thời hiện đại vượt thời gian và cũng có những cảnh nghiêm túc khi bác sĩ JIN Hyeok cố gắng để cứu lấy một mạng sống.

“Phẩm chất quý ông” được viết bởi Kim Eun-sook, người tạo nên một loạt các bộ phim ăn khách, và được sản xuất bởi Sin Woo-cheol. Bộ phim này cũng được trông đợi nhiều khi mà Jang Dong-gun và Kim Ha-neul cùng trở lại phim trường.

Bộ phim này nói về sự ngọt ngào và lãng mạn được thực hiện bởi 4 người đàn ông ở cuối độ tuổi 30 đầu 40 đều đã từng trải qua mối tình đầu và những mốt tình ngọt ngàokhác.

Thật khó để nói rằng bộ phim nào sẽ gây cười mà không kể đến dàn diễn viên ưa nhìn, người xem có thể lựa chọn nên xem phim nào, “Dr. JIN” hay “A Gentleman’s Dignity“.

Source: OSEN

Credit: Hancinema +  JYJ3

Vtrans: Judy@TVXQ5_VN

Shared by:TVXQ5_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s