[NEWS] [24/05/12] Hoàng tử gác mái – Tình yêu 300 của Yoochun và Han Jimin

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Trong suốt tập phim “Hoàng tử gác mái” được phát sóng vào ngày 23 tháng 5, Park Yoochun đã rơi lệ vì niềm khao khát của mình dành cho Han Jimin. Lee Gak (Park Yoochun) trở về thời đại Joseon và giải quyết những bí ẩn về vụ giết người.

Trong tập phim,  Bu Yong (Han Ji Min) đã chết sau khi cô ăn quả hồng khô có độc mà  Hwa Yong (Hong Se Na) đưa cho để bào vệ thái tử Lee Gak (Park Yoochun). Trước sự việc này diễn ra, công chúa (Hong Se Na) đã làm theo mệnh lệnh của cha cô để tăm độc vào trong quả hồng khô. Bu Yong đã biết được việc này và đã đưa cho Lee Gak những quả hồng vàng.

Bu Yong đã tình nguyện ăn những quả hồng có độc để bảo vệ Lee Gak. Lí do Bu Yong ăn những quả hồng độc mà lại không hề tiết lộ âm mưu xấu xa là bởi cô biết những nguy hiểm mà gia đình cô sẽ gặp phải nếu cô nói ra sự thật.

Lee Gak đã tìm thấy là thư do Bu Yong viết. Trước khi chết, cô viết: ” Có những điều tốt đẹp về cái chết của em. Em đã biết một điều mà em buộc phải giứ kín đến suốt cuộc đời. Em Yêu Anh. Em đã yêu anh ngay từ lần gặp đầu tiên, em sẽ sống mà như chết, và em sẽ chết mà vẫn như còn tồn tại, dù có trải qua hàng trăm năm thì em vẫn mãi yêu anh.”

Từ đó, Lee Gak không thể ngừng nhớ Park Ha (Han Ji Min) thậm chí là sau 300 trôi qua. Lee Gak đã rơi lwj khi nhớ đến những điều đã trải qua. Lee Gak đã viết một bức thư cho Park Ha: “Park Ha, Anh đã tới nơi an toàn. Em vẫn khỏe chứ? Nếu như em có thể đọc những dòng thư này, thì phải là 300 năm sau kể từ bây giờ, và anh sẽ giấu bức dưới một cây cột trong cung điện.”

Và Park Ha đã tìm thấy bức thư 300 về sau ở thời hiện đại và cô chờ đợi Lee Gak, Tình yêu của cuộc đời cô.

Source: Kpopstarz

Credit: JYJ3

Vtrans: Judy@TVXQ5_VN

Share by: TVXQ5_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s