[News] 120525 Kim Junsu xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng Billboard thế giới

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Kim Junsu (Xia) gần đây đã xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng Billboard.

Kim phát hành album solo đầu tiên Tarantallegra của mình vào ngày 15 tháng 5. Album được xếp hạng cao trên một số trang web âm nhạc ngay sau khi phát hành và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ qua việc bán 100.000 bản copy đặt trước.

Album này cũng đã được xếp hạng thứ 10 trên bảng xếp hạng Album của bảng xếp hạng Billboard quốc tế. Từ ‘debut’ được viết dưới album và thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người. Mặc dù Kim không xuất hiện trên TV và biểu diễn các bài hát của mình tại Hàn Quốc song album này đã thu được những thành quả đáng kể.

Album của Kim gồm tổng cộng 12 bài hát. Người anh em sinh đôi của Junsu – Junho đã viết lời cho ca khúc “Tarantallegra” và Kim đã viết giai điệu cho bài này. Kim Jaejoong đã viết nên ca khúc thứ 4 “No Gain” và nhận được rất nhiều sự chú ý. Bài hát “I Don’t Like Love,” nhạc phim Rooftop Prince của đài SBS cũng được nhiều người yêu mến.

Kim đã gặp gỡ các fan Hàn Quốc của mình qua việc tổ chức concert ‘JYJ Kim Jun Soo 1st Asia Tour in Seoul’ tại sân vận động trong nhà Jamsil ở Seoul vào tháng 19 và 20. Anh sẽ lưu diễn qua 6 thành phố, bao gồm Thái Lan, Ma Cao, Đài Loan, Indonesia, và Thượng Hải.

Một số người bình luận : “Kim thật là tuyệt vời”, “Anh ấy đã được thế giới công nhận”, “Tôi biết anh ấy sẽ có tên trong bảng xếp hạng Billboard mà!”, “Tôi thực sự thích bài hát của anh ấy”.

source: TV Report
credit: en.korea
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN

Share by TVXQ5_VN


Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s