[TRANS] [21/05/2012] Park Yoochun quảng cáo máy ảnh?

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Park Yoo Chun được chọn là người mẫu đại diện cho một công ty máy ảnh?

Một trang web cộng đồng trực tuyến đã đăng một đoạn video với ghi chú “Quảng cáo máy ảnh OO của Park Yoochun.” Trong đoạn video, Park đã chụp ảnh với một chiếc máy ảnh trên tay và thu hút sự chú ý của công chúng bằng một nụ cười vô cùng dễ thương.

Video cũng có những phụ đề cho biết, “Park Yoo Chun đang quay quảng cáo cho hãng máy ảnh OO. Hãy đón xem quảng cáo này nhé”. Tuy nhiên, video được thực hiện bởi một fan của anh. Người hâm mộ mượn ý tưởng từ quảng cáo có sự xuất hiện của Rain.

Một số người đã hồi đáp lại: “Park đã chụp ảnh để quảng cáo cho một công ty máy ảnh”,”Các công ty máy ảnh nên mời anh ấy làm đại diện của họ”, “Park sẽ rất hợp để quảng cáo máy ảnh”, “Tôi ước rằng anh có thể chụp quảng cáo cho một hãng máy ảnh!”, ” Anh ấy sử dụng máy ảnh rất thành thạo.”

Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s