[TRANS] [19/05/2012] SMTOWN Super Junior, SHINee, TVXQ “Chúng tôi đang ở Knott’s Berry Farm”

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Các nghệ sĩ SMTOWN sau khi đến L.A đã đi đâu?

Một phần trong số họ được bị bắt gặp tại “Knott’s Berry Farm”, một trong những công viên giải trí lớn nhất của California.

Thành viên Super Junior Kyuhyun tweet 1 bức ảnh kèm lời bình luận: “Cùng với Shim Chang, Minho, Kyu, Ryuk, Shimdong tại “Knott’s Berry Farm~~ “.

Các nghệ sĩ SMTOWN đã đến Los Angeles vào ngày hôm qua để chuẩn bị cho ‘SMTOWN Live World Tour 3’, chỉ một ngày trước buổi concert, một số nghệ sĩ SM đã tận hưởng ánh nắng mặt trời và thư giãn ở Knott’s Berry Farm nằm gần Los Angeles.

SHINee Minho, TVXQ Changmin, Super Junior Ryeowook, Kyuhyun và Shindong cùng nụ cười tươi trên khuôn mặt mỗi thành viên dưới tiết trời nắng của California được thể hiện trong bức ảnh.

Phần biểu diễn đầu tiên của SMTOWN ‘SMTOWN Live World Tour 3’ được tổ chức tại Los Angeles vào chủ nhật này tại trung tâm HONDA ở Anaheim, chương trình sẽ bắt đầu lúc 07:00 PDT. Các nghệ sĩ SM hàng đầu của K-pop như Girls’s Generation, TVXQ, Super Junior, SHINee chắc chắn sẽ đem lại một sân khấu với màn trình diễn tuyệt vời nhất.

Photo: Kyuhyun Twitter
Cre: kpopstarz.com
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN

Share by TVXQ5_VN

Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s