[Trans] [18/05/2012] Kim Junsu vượt qua Lady Gaga và Justin Bieber khi đạt No1 trên Bảng xếp hạng iTunes của Nhật Bản

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Album solo đầu tiên của Kim Junsu đã đạt được sự nổi tiếng lớn tại Nhật Bản.

Vào ngày 18 tháng 5, C-JES bày tỏ, “album solo đầu tiên của Kim Junsu – Xia Tarantallegra đã đạt được vị trí No. 1 trên bảng xếp hạng iTunes của Nhật Bản. “Đây là một thành quả mà Kim Junsu đã đạt được dù không có hoạt động quảng cáo nào tại Nhật Bản và dẫn trước các ngôi sao nổi tiếng thế giới Lady Gaga và Justin Bieber, đem lại một ý nghĩa lớn.

Khi tin tức về album solo đầu tiên của Kim Junsu lần đầu tiên được tiết lộ lần đầu tiên vào đầu tháng Năm, nó ngay lập tức đạt được vị trí no.1 và liên tục no.1 trong các tuần tiếp theo trên bảng xếp hạng lượng đơn đặt hàng trước tại Tower Records. Sau khi album được phát hành, tất cả các cửa hàng bán sản phẩm đã thu được doanh số bán hàng tuyệt vời, với thành công bán album đạt vị trí no.1 thành công. Thậm chí nhiều cửa hàng phải đối mặt với sự gia tăng đột ngột của các đơn đặt hàng, có một số nơi đã hết sạch hàng.

Đại diện của C-JESgiải thích, “Chúng tôi nghĩ là lý do sự nổi tiếng tăng cao của album đầu tiên của XIA ở Nhật Bản nhận được là vì công chúng Nhật Bản đã phải chờ đợi album và màn biểu diễn của Kim Junsu quá lâu”, “Album này gây ấn tượng độc đáo ngay từ cái nhìn đầu tiên với việc bổ sung thử nghiệm âm thanh và hình ảnh ấn tượng hòa trộn với khả năng của Kim Junsu – một ca sĩ vào để hoàn tất album chất lượng cao này. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một yếu tố quan trọng để đạt được sự nổi tiếng như vậy. ”

source: bnt news
credit: jrw8008
Etrans by: rachui@sharingyoochun
Vtrans: vjt_94@TVXQ5_VN

Share by TVXQ5_VN


Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s