[NEWS] [17/05/12] Các fan của Kim JaeJoong đã tạo nên một kỷ lục mới, quyên góp 23.68 tấn gạo từ hơn 31 quốc gia

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Buổi họp báo cho bộ phim mới của đài MBC, “Dr.Jin” được tổ chức vào ngày 17 tháng 5 tại khách sạn Lotte ở Seoul. Do bộ phim này có sự tham gia của Kim JaeJoong, nên những người hâm mộ của anh đã gửi những bao gạo, nằm dọc theo toàn bộ lối vào, thu hút sự chú ý rất lớn.

Những người hâm mộ của Kim JaeJoong từ khắp nơi trên thế giới đã gửi những bao gạo, tích lũy được tổng cộng  23,6 tấn gạo. Số lượng gần gấp đôi so với mức cao kỷ lục trước đó, điều đó đã cho thấy sự nổi tiếng của Kim JaeJoong giống như Vị vua của các ngôi sao thần tượng.

Những người hâm mộ của Kim JaeJoong thậm chí còn gửi một vòng hoa đại diện cho hơn 31 quốc gia khác nhau bao gồm: Úc, Hàn Quốc, Bỉ, Brazil, Canada, Chile, Trung Quốc, Ecuador,Pháp, Đức, Hồng Kông, Indonesia, Italy, Nhật Bản, Kazakhstan, Lithuania, Malaysia, Myanmar, Philippines, Nga, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Việt Nam, và những quốc gia khác.

Trong khi đó, “Dr.Jin” sẽ là bộ phim cổ trang đầu tiên của Kim JaeJoong, đóng vai một nhân vật tướng quân Kim Kyung Tak. Kim Kyung Tak là nhân vật mạnh mẽ và đầy tính trang giành, diễn xuất tự nhiên  của Kim JaeJoong cũng như vẻ ngoài tuyệt đẹp sẽ rất được mong đợi. “Dr.Jin” được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 26 tháng 5 lúc 21:50.

Credit: Newsen via Nate I Translated by Yule @ PrinceJJ

Vtrans by: Judy@TVXQ5_VN

Share by: TVXQ5_VN


Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s