[NEWS] Park Yoochun giả mạo Yong Tae Yong một cách hoàn hảo

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Thành viên của JYJ, Park Yoochun, một người diễn hai nhân vật đã trở thành một chủ đề nóng.

Trong tập 16 của bộ phim “Hoàng tử gác mái” được phát sóng vào ngày 10 tháng 5, sau khi che giấu Yong Tae Yong (Park Yoochun) thực sự,  Lee Gak (Park Yoochun) đã lừa dối Yong Tae Mu (Lee Tae Sung) thậm chí còn hoàn hảo hơn là mạo danh.

Sau khi phát hiện ra âm mưu của Tae Mu, mong muốn của Lee Gak là được trở lại làm Yong Tae Yong đã bị phát hiện bởi  Pyo Taek Soo (Lee Moon Shik), người sẵn sàng giúp đỡ những lúc cần thiết. Lee Gak đã chuyển Yong Tae Yong tới một bệnh viện khác và cũng giấu luôn cả ba người hầu của mình.

Anh đã giả danh hoàn hảo đến từng chi tiết để sao cho giống với Yong Tae Yong như thích uống cà phê, giả vờ không quan tâm về những điều trong công ty và v.v..Anh thậm chí còn giả vờ không biết Park Ha khi gặp cô, nhanh chóng đi ngang qua cô, và giả mạo cả đôi mắt sắc xảo của Yong Tae Mu. Sau đó, anh cũng tỉ mỉ mô tả sự am hiểu về bí mật của Park Ha, đồng thời gửi tin nhắn của “kẻ giết người và kẻ nói dối” tới Mu Yong Tae để gỡ bỏ mọi khúc mắc của họ…

Một nhân viên đài truyền hình đã rất ấn tượng, “Các cảnh quay được thay đổi một cách nhanh chóng, mọi nét biểu cảm trên gương mặt và những phần chi tiết của tất cả các cảnh quay, diễn các nhân vật khác nhau được biểu đạt một cách hoàn hảo và khán giả dường như đã bị thu hút. Tôi rất ngạc nhiên vì thế mạnh diễn xuất của anh ấy qua mỗi tập phim.”

Khán giả, những người đã theo dõi bộ phim đã ca ngợi kĩ năng diễn xuất của Park Yoochun, “Giác quan thứ 6, đầy hồi hộp và gay cấn”, “Sự thay đổi vai diễn ở mức độ này là giả danh Yong Tae Yong một cách hoàn hảo”, “Lee Gak mang một bản chất xấu xa, từ bỏ cả kẹo, thậm chí là cả Park Ha” và v.v..

Bên cạnh đó, “Hoàng tử gác mái” được phát sóng vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần lúc 21:55.

Source: Nate + DramaHavan

Credit: JYJ3

Vtrans by: Judy@TVXQ5_VN

Share by: TVXQ5_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s