[NEWS] [13/05/2012] TVXQ, Kara, 2PM, T-ara và các ngôi sao K-Pop khác cùng nhau tham dự Dream Concert 2012

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

TVXQ, Kara, 2PM, 2AM, T-ARA, B2ST và các ngôi sao lớn khác đại diện cho sân khấu âm nhạc Gayo của Hàn Quốc đã cùng nhau đứng trên một sân khấu cho một buổi trình diễn đầy nhiệt huyết trước khoảng 30.000 khán giả.

Ngày 12 Tháng Năm, tại sân vận động Sangam World Cup của Hàn Quốc, Dream Concert 2012, “I Love You, Hàn Quốc” đã diễn ra.

Buổi concert được có sự góp mặt của Taecyeon 2PM, Han Seung Yeon KARA và Im Si Wan ZE:A cùng màn biểu diễn của TVXQ, Kara, 2PM, 2AM, T-ARA, B2ST, Girls’s Generation, SISTAR, 4Minute, Infinite, Davichi và nhiều màn biểu diễn của các nghệ sĩ khác.

Buổi concert mở màn với đám đông fan của TVXQ đã dẫn dắt mọi người tham gia hát vang bài “Balloons”. Màn trình diễn tiếp theo là của 4minute, SISTAR, Secret, B2ST và nhiều nghệ sĩ khác.

Mỗi khi có một nghệ sĩ mới xuất hiện trên sân khấu, 30.000 khán giả lại điên cuồng thể hiện niềm đam mê và sự cuồng nhiệt của mình.

Dream Concert diễn ra thường niên vào tháng năm, đây không chỉ là sân khấu biểu diễn của các ngôi sao hàng đầu hiện nay mà còn để gửi những thông điệp đặc biệt tới giới trẻ. Buổi concert đầu tiên bắt đầu vào năm 1995.

Photo credit: Hea Jung Min
Cre: my.entertainment
Vtrans: vjt_94@TVXQ5_VN

 

Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s