[News] [13/05/2012] ‎“Jackal is coming”, Kim Jaejoong và Song Jihyo tại buổi lễ Gosa Lễ, cầu nguyện cho sự thành công

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

* Lễ Gosa * thường được thực hiện trước khi công chiếu một bộ phim truyền hình, cửa hàng/thương hiệu trước khi khai trương khi mà mọi thứ đã được chuẩn bị để bắt đầu và có tính trọng đại. (via WorldclassJJ)

Bộ phim ‘Jackal is coming’, bộ phim đã thu hút sự chú ý của công chúng bằng cách phân vai diễn cho ngôi sao hàng đầu Kim Jaejoong, ngôi sao hallyu nổi tiếng châu Á, và Song Jihyo, nữ diễn viên đã nhận được nhiều tình yêu của khán giả khi là một khuôn mặt quen thuộc của chương trình ‘Running Man’ đài SBS, đã tổ chức một buổi lễ Gosa để cầu mong có được thành công lớn vào ngày 09 tháng 5 tại trường quay phim Nomad nằm ở trung tâm quay phim Chungmuro của Đại học Dongguk, Seoul.

Các diễn viên chính Song Jihyo, Kim Jaejoong, Oh Dalsoo, Han Sangjin, Kim Sungryung, Kim Yonggun, … và tất cả các staff gồm Giám đốc Bae Hyung Joon, đại diện Cha Seungpyo của hãng phim Nomad và các quan chức của Lotte Shopping và Lotte Entertainment, tất cả tập trung tại đây để cầu nguyện cho sự thành công của ‘Jackal is coming.’

Đặc biệt với Kim Jaejoong, anh sẽ ra mắt lần đầu tiên trong thế giới điện ảnh với vai diễn là một ngôi sao hàng đầu tên Choi Hyun trong ‘Jackal is coming’, đã chào hỏi các staff:” Tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể. Mong mọi người giúp đỡ tôi”, thể hiện niềm đam mê của mình cho bộ phim này. Anh cũng cho Song Jihyo mượn vai của mình vì cô gặp rắc rối với đôi giày tạo cảm giác sẽ có sự ra đời của một cặp couple ấm áp.

Credit: moviejoy
Translated by: Hannah for PrinceJJ
Share: dkpopnews + TVXQ5_VN
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN


Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s