[NEWS] [12/05/12] Teaser cho bộ phim truyền hình của JYJ JaeJoong “Time Slip Dr. Jin” được tiết lộ

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

JYJ JaeJoong sẽ được đóng vai chính trong một bộ phim của đài MBC ‘Time Slip Dr. Jin’ và teaser cho bộ phim đã được tiết lộ vào ngày hôm qua.

Sự quan tâm của công chúng dành cho bộ phim đang gia tăng là vì sự trở lại của JaeJoong trên màn ảnh nhỏ. JaeJoong, người được ca ngợi với vai trò là một diễn viên trong bộ phim trước đây của anh “Protect the Boss”, trong bộ phim lần này, JaeJoong sẽ diễn vai một vị tướng quân tài giỏi, Kim Kyung Tak. Được biết, JaeJoong đã dành một lượng lớn thời gian để luyện tập những lời thoại trong phim và cũng như tập diễn các cảnh hành động.

Nhà sản xuất “Time Slip Dr. Jin” nhận xét: “Mặc dù đấy là bộ phim cổ trang đầu tiên mà JaeJoong tham gia, nhưng chúng tôi đã rất kinh ngạc khi thấy cậu ấy phù hợp với phong cách hành động đúng như theo yêu cầu được đặt ra. Cậu ấy đã rất nô lực nhằm diễn đạt tốt nhất nhân vật mạnh mẽ và đầy nam tính của mình. Chúng tôi chắc rằng, người xem sẽ bị thu hút bởi sự quyến rũ của cậu ấy.”

Tập đầu tiên đang được lập kế hoạch để chuẩn bị phát sóng qua đài MBC vào ngày  26 tháng 5 lúc 9:50 tối, hãy thưởng thức đoạn teaser dưới đây:

Source: allkpop / Video: theyoungestmin

Credit: JYJ3

Vtrans by: Judy@TVXQ5_VN

Share by: TVXQ5_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s