[NEWS] [12/05/2012] Nam diễn viên Lee Tae Sung an ủi Yoochun

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Lee Tae Sung trong ‘Rooftop Prince‘ gần đây đã an ủi Yoochun trên Twitter.

Ngày 11 tháng 5, Yoochun đã tweet với nững dòng tâm trạng: “Con nhớ bố. Con điên mất … Bố … “, khuấy động trái tim của các follower của anh.

Yoochun là ngôi sao của ‘Rooftop Prince’ và Lee Tae Sung đã thể hiện sự ủng hộ của mình khi anh đã gửi những lời động viên” Dù bây giờ cậu đang làm rất tốt … Song tất cả những gì cậu phải làm là tiếp tục bước tiếp về phía trước để trở thành một người tốt hơn thế này … Bởi vì ông ấy sẽ gặp lại cậu sau này ( trên thiên đường ) … Đừng nói những lời sẽ khiến chính mình tổn thương! Nó chỉ là một trải nghiệm về một điều gì đó mà ai cũng phải trải qua và cậu phải trải qua sớm hơn mà thôi. Hãy lấy lại tinh thần! Cậu là hoàng thái tử đấy!

“Yoochun … Trước khi là một người nổi tiếng và là người của công chúng, cậu cũng chỉ là một con người … Tất cả mọi người sẽ hiểu … Chúng ta hãy nhìn nhau với mọt nụ cười trên mặt nhé! Chúng ta nhất định! chúng ta phải quên đi tất cả [cùng nhau trong bộ phim này (‘Rooftop Prince‘) ]” anh tiếp tục.

Các follower bình luận: “Tôi gần như bật khóc”, “Tôi hy vọng anh sẽ tìm thấy được sức mạnh, Yoochun”, “đây là một điều tốt khi một ai đó đáng tin cậy đang bên cạnh anh”, và “hai người như vậy thật là một điều tốt đẹp.”

Source + Photo: Lee Tae Sung’s Twitter
Tip: S.Lee
Cre:http:  Allkpop
Vtrans: vjt_94@TVXQ5_VN

Share by TVXQ5_VN

Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s