[NEWS] [11/05/12] Khả năng diễn xuất của Park Yoochun là một sự thách thức đối với Uhm Tae Woong

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Cách diễn xuất của Park Yoochun đang thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Gần đây, một vài bức ảnh với tiêu đề “Cách diễn xuất của Park Yoochun” đã được đăng tải trên các trang tin mạng. Các bức ảnh được đăng là ảnh của nam ca sĩ – diễn viên, Park Yoochun từ bộ phim truyền hình SBS “Hoàng tử gác mái” tập 15, phát sóng ngày 9 tháng 5 năm 2012. Trong phim, Park Yoochun đã vượt thời gian, đi qua 300 năm để tới xã hội hiện đại, và đóng hai vai Lee Gak và Yong Tae Yong, được rất nhiều lời khen từ phía khán giả.

Tập 15 đã mô tả Yong Tae Mu (Lee Tae Sung) đưa Yong Tae Yong, người đang trong tình trạng người thực vật, không có ý thức trong suốt 2 năm sau khi gặp tai nạn, từ Mỹ trở về Hàn Quốc. Trong hoàn cảnh đó, cách diễn xuất của Park Yoochun đã thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả truyền hình. Các biểu hiện đôi mắt của Yong Tae Yong khi lấy lại được ý thức từ tình trạng thực vật và tìm kiếm Yong Tae Mu làm cho mọi người nhớ tới cách diễn xuất của nam diễn viên Uhm Tae Woong.

Trong bộ phim “Man From the Equator“ của đài KBS2,  Uhm Tae Woong đã đóng vai Kim Sun Woo, một người bị mù, kĩ năng diễn xuất của anh làm cho mọi người kinh ngạc. Cách diễn xuất của Park Yoochun cũng làm cho mọi người ngạc nhiên: “Diễn xuất của Yoochun rất tốt”, “Có thể đem so sánh với Uhm Tae Woong, người có kĩ năng diễn xuất tốt nhất”, “Biểu cảm trong đôi mắt ấy sẽ làm cho Uhm Tae Woong cảm thấy suy sụp, ngay cả tôi cũng cảm thấy vậy khi xem nó”, “Hãy nhìn vào đôi mắt, trông chúng thật đáng sợ”, ” Một trận đấu tay đôi với kĩ năng diễn xuất” v.v…

Source: Nate + DramaHavan

Credit: JYJ3

Vtrans by: Judy@TVXQ5_VN

Share by: TVXQ5_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s