[NEWS] [11/05/12] JYJ Kim Junsu đã khóc khi thu âm ca khúc ballad ‘I Don’t Like Love’

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Sau khi phát hành vào ngày 11 tháng 5, tiêu đề bài hát ballad của Junsu,  I Don’t Like Love, trong album sắp tới của anh Xia-Tarantallegra, đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Về việc thu âm ca khúc,  C-Jes, công ty quản lí của anh tiết lộ rằng thậm chí khi hát nó, Junsu đã bị choáng ngợp bởi rất nhiều cảm xúc khác nhau. “Trong khi thu âm bài hát này, Kim Junsu đã rất xúc động và anh bắt đầu khóc, nên đành thời hoãn lại việc thu âm. Chúng tôi tin rằng, những tình cảm nồng nhiệt của ca từ và giai điệu bài hát sẽ được Junsu, người cảm nhận được những khung bậc tình cảm của ca khúc này sẽ mang lại cho những người nghe nhạc những tình cảm chân thành nhất”. C-Jes

C-Jes cũng tiết lộ thêm thông tin về album solo sắp tới của Kim Junsu: “Album này sẽ có tổng số 12 ca khúc bao gồm hai ca khúc chủ đề Tarantellegra và I Don’t Like Love. Và các ca khúc thuộc các thể loại như  dance, R&B, nhạc điện tử, nhịp điệu trung bình. Tất cả các ca khúc đều rất tuyệt vời để chúng ta muốn chúng trở thành ca khúc chủ đề.”

Xia-Tarantallegra của Kim Junsu sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 5 cùng với MV Tarantellegra được phát hành trên YouTube vào ngày 14 tháng 5.

Source: enewsworld

Photo credit: C-Jes

Credit: JYJ3

Vtrans by: Judy@TVXQ5_VN

Share by: TVXQ5_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s