[NEWS] [08/05/12] Thần tượng Hallyu, JYJ sẽ tham gia vào các hoạt động cá nhân năm 2012 và “Họ đang làm rất tốt”

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Thần tượng Hallyu, JYJ sẽ tham gia vào các hoạt động cá nhân năm 2012 và tiết lộ những nét quyến rũ của họ.

JYJ KIm JaeJoong đã được chọn để đóng bộ phim đài MBC “Dr.Jin” vào cuối mỗi tuần, sẽ được phát sóng  vào ngày 26 tháng 5. Sau khi đóng vai Cha Moowontrong bộ phim ‘Bảo vệ ông chủ’ và đã tạo nên một xu hướng ‘Moo-neunim’ vào năm ngoái, anh lại đóng một vai diễn khác một lần nữa.

“Dr.Jin” sẽ là bộ phim cổ trang đầu tiên của JaeJoong. Anh sẽ đóng vai Kim Kyungtak, một tướng quân che dấu tất cả nỗi buồn của mình đằng sau võ công siêu phàm và tinh thần cạnh tranh mạnh mẽ của mình.

Thử thách của Kim JaeJoong là diễn xuất trong khoảng thời gian này và đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cả người hâm mộ trong và ngoài nước, họ rất mong chờ vai diễn này của anh.  Để đáp ứng sự mong đợi, Kim Jaejoong đã rất chăm chỉ học các kĩ năng võ thuật và cưỡi ngựa rất tốt.

Các nhân viên trong đoàn làm phim “Dr.Jin” cho biết: “Mặc dù đây là lần đầu tiên Kim JaeJoong đóng một bộ phim cổ trang, nhưng cậu ấy diễn xuất rất tốt” và “Kim JaeJoong đã rất cố gắng cho vai diễn của mình, một Kim Kyung Tak mạnh mẽ và quyến rũ”.

Kim JaeJoong không phải là người duy nhất bận rộn với công việc diễn xuất. Cùng thời điểm này, Park Yoochun đag diễn vai Thái tử – Lee Gak trong bộ phim truyền hình đài SBS “Hoàng tử gác mái” phát sóng vào thứ 4, thứ 5 cùng với Han Jimin, người đóng vai Park Ha.

Vai diễn của Park Yoochun là  thái tử Lee Gak đi từ triều đai Joseon đến thời nay hiện đang rất nổi tiếng.

Park Yoochun đã tạo ra một xu hướng từ “Sungkyunkwan Scandal” năm 2010 và “Miss Ripley” năm ngoái, khả năng diễn xuất của anh đã được công nhận. Bên cạnh sự xuất hiện của Yoochun trong “Hoàng tử gác mái”, anh cũng nhận đươc rất nhiều lời mời từ ngành công nghiệp quảng cáo.

Sau khi kết thúc vở nhạc kịch “Elisabeth”, Kim Junsu đã cho ra album solo đầu tiên của mình “XIA” vào ngày 4 tháng 5. Album chủ yếu sẽ là những bài hát do Kim Junsu sáng tác. Ngay sau khi thời gian đặt hàng của album chính thức bắt đầu, nó đã nhận được rất nhiều sự chú ý đặc biệt và đã làm các máy chủ của trang web phân phối bị hỏng.

Nhiều chuyên gia như  Slaughter Jeri, biên đạo múa nổi tiếng của Mỹ đã tham gia trong album gồm 12 bài hát. Đặc biệt album sẽ bao gồm các thẻ loại nhạc như  ballad, dance, R & B, và các thể loại khác mà Junsu trải qua lần đầu.

Bên cạnh đó, ngày 19 và 20 sắp tới, Kim Junsu sẽ bắt đầu phát động buổi concert đầu tiên tại sân vận động trong nhà Jamsil ở Seoul, sau đó là chuyến lưu diễn Châu Á của anh tại 5 quốc gia, như Thái Lan, Đài Loan, vv…

Một đại diền của JYJ cho biết: “Hiện tại, các thành viên JYJ rất bận rộn với các hoạt động ca nhân của họ. Ban đầu, một album trên toàn thế giới, được cho là sẽ phát hành trong nửa cuối năm 2012,  nhưng do các hoạt động cá nhận hiện nay của họ, không một thông báo nào được đưa ra. JYJ đang làm việc hết sức chăm chỉ , vậy nên hãy theo dõi các hoạt động của họ!”.

Source: Asiatoday

Translated by: sweetiexiah of JYJ3

Credit: JYJ3 

Vtrans by: Judy@TVXQ5_VN

Share by: TVXQ5_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s