[NEWS] [10/05/2012] Họp fan meeting của Jaejoong tại Đài Loan bán cháy vé chỉ sau vài phút

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Kim Jaejoong – thành viên của bộ ba K-pop JYJ đang hoạt động cả trong và ngoài nước với kỷ lục bán cháy vé của mình và nhận được sự chào đón tại Đài Loan là bằng chứng mới nhất cho sự nổi tiếng của amh.

Tổng cộng 2.500 vé cho buổi họp fan của Kim tại Đài Loan đã được bán hết trong vài phút, công ty quản lý của anh C-JES Entertainment đã thông báo trong một tuyên bố vào thứ Năm ( hôm nay).

Những người có thẩm quyền nói rằng sự kiện sắp tới là “để đáp lại sự nổi tiếng của bộ phim truyền hình mà Kim đóng‘Protect the Boss’ ở Đài Loan.”

Kim đang bận rộn với lịch quay bộ phim truyền hình sắp tới của mình “Dr. Jin” (tên dự kiến), đã ghi được một kỷ lục đáng ngạc nhiên trong doanh thu bán vé cho sự kiện họp fan của mình ở Thượng Hải và Thổ Nhĩ Kỳ đã cháy vé ngay tức khắc.

Giống như tất cả các buổi fan meeting trước đây của anh, anh sẽ nói chuyện về các hoạt động sắp tới, tổ chức một phần giao lưu với người hâm mộ và hát nhạc phim “Protect the Boss.”

Trong khi đó, “Protect the Boss”, Ji Sung và Choi Kang-hee cũng đang đảm bảo hiệu quả thành công với sự phân phối và phát hành được bán trên thị trường nước ngoài tại Ukraine, Đài Loan, Nhật Bản và Thái Lan.

Quay trở lại màn ảnh nhỏ, khoảng bảy tháng sau cú hit “Protect the Boss”, bộ phim mới của Kim ”Dr. Jin” sẽ vắt đầu phát sóng mỗi cuối tuần từ ngày 26 tháng 5.

Bonus:  Cjes quyết định màu chính thức của buổi fanmeeting của JJ là màu đỏ~

Credit:  10Asia
Vtrans: vjt_94@TVXQ5_VN

Share by TVXQ5_VN


Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s