[NEWS] [09/05/12] Park Yoochun là nghệ sĩ bước ra từ truyện tranh

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Mickey Yoochun trong bộ phim truyền hình của đài SBS “Hoàng tử gác mái” đã được lựa chọn làm ‘người đàn ông bước ra từ truyện tranh’.

Bởi nụ cười duyên dáng và khuôn mặt đẹp trai, JYJ Park Yoochun đã được chọn làm người đàn ông đẹp như một nhân vật bước ra từ thế giới truyện tranh.

Ngày 1 tháng 5 năm 2012, cọng đồng thông tin  DCinside đã tiến hành một cuộc thăm dò với tiêu đề: “Nghệ sĩ nam và nữ nào sở hữu một vẻ đẹp giống như là bước ra từ truyện tranh?”. Kéo dài đến ngày 8 tháng 8, kết quả của cuộc bình chọn cho thấy Yoochun xếp thứ nhất với 43,5% số phiếu bầu, tương đương với 20.909 phiếu trong tổng số 48.116 người tham gia thăm dò ý kiến.

Park Yoochun đã rất được yêu thích kể từ khi ra mắt với hình ảnh trong sáng cùng sự xuất hiện giản dị, trang nhã vfa làn da trắng. Gần đây trong “Hoàng tử gác mái”, anh cũng cho thấy sự xuất hiện nổi bật và diễn xuất tuyệt vời. Vì vậy, anh đã dành được danh hiệu ‘người đàn ông bước ra từ truyện tranh’.

Xếp ở vị trí thứ hai là TVXQ Max Changmin, với 19.181 phiếu (39,9%). Vị trí thứ ba là SNSD Im YoonA với 1.492 phiếu (3,1%).

Cư dân mạng nhận xét: “Gần đây, Park Yoochun có rất nhiều động lực, bộ phim cũng rất nổi tiếng”, “Ngoài việc là người đàn ông bước ra từ truyện tranh, Park Yoochun cũng là một người rất lịch thiệp”.

Source: Asian-Drama

Credit: JYJ3

Vtrans by: Judy@TVXQ5_VN

Share by: TVXQ5_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s