[NEWS] [09/04/12] Những câu hỏi kiểm tra với chủ đề “Hoàng tử gác mái”

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Gần đây, bộ phim truyền hình “Hoàng tử gác mái” đã xuất hiện trên các bài kiển tra, làm dấy lên một cuộc tranh luận sôi nổi. Giờ đây, những người hâm mộ thậm chí còn chuẩn bị cả bài kiểm tra cho mình, thu hút rất nhiều sự chú ý.

Buổi sáng ngày 8 tháng 5, năm 2012, bài kiểm tra đó dựa trên nội dung của bộ phim “Hoàng tử gác mái” đến tập 14 đã được công bố.

Tác giả cho biết: “Trong khi chờ đợi bộ phim được phát sóng vào thứ tư và thứ năm, chúng ta có thể nâng cao thế mạnh của mình, vì vậy, đây là tổng cộng 20 câu hỏi được dựa trên nội dung của “Hoàng tử gác mái”.

Nếu bạn không xem bộ phim một cách chăm chú, bạn sẽ không thể hoàn thiện các câu hỏi một cách chính xác, ví dụ như: “Biển số chiếc xe tải mà Park Ha đã lái là bao nhiêu?”, “Bánh sinh nhật của Park Ha có bao nhiêu lớp?” trong số các câu hỏi mà bạn sẽ nhận được, vân vân…

Sau khi trả lời các câu hỏi, người hâm mộ nói rằng: “Nó rất khó!”, “Những câu hỏi này có vẻ như ở trình độ SAT, rất khó để trả lời khi mà tôi đã xem bộ phim tới 7 lần”, “hi vọng có thể thấy các câu hỏi như vậy trong các kì thi”….

Một nhóm người tham gia nói rằng: “Điều này thật sự tuyệt vời khi mà những người hâm mộ vẫn nghĩ rằng đây là một bài kiểm tra thú vị. Quan tâm và khuyến khích người hâm mộ đã mang lại rất nhiều sức mạnh cho chúng tôi. Thực sự mà nói, chúng tôi không biết phải làm thế nào để bày tỏ lòng biết ơn của mình.”

Ngày 3 tháng 5, “Hoàng tử gác mái” đã nhận được rất nhiều sự chú ý sau những tin tức nói rằng mọi người được sử dụng các ngôn ngữ  phổ biến và tiếng Trung Quốc.

Source: MyDaily + Asian-Drama

Credit:  JYJ3

Vtrans by: Judy@TVXQ5_VN

Share by: TVXQ5_VN


Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s