[TRANS] [08/05/2012] Kim Jaejoong xuất hiện trong một bộ phim lịch sử

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Kim Jae Joong đã thực hiện những pha cưỡi ngựa và những cảnh hành động để ghi hình cho một bộ phim lịch sử.

Kim đóng vai một người đàn ông hấp dẫn có tên là Kim Kyung Tak ở triều đại Joseon trong bộ phim mới cuối tuần của đài MBC, bộ phim Dr. Jin sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 26 Tháng Năm.

Kim, một tướng quan giỏi quân sự và có một quá khứ ẩn chứa nỗi buồn. Trong các hình ảnh được tiết lộ vào ngày 8 tháng năm, Kim đã thu hút rất nhiều sự chú ý nhờ đôi mắt mạnh mẽ sự xuất hiện đầy ấn tượng của mình.

Theo đoàn làm phim, từ khi Kim nhận được vai diễn trong bộ phim này, anh đã rất cố gắng sử dụng để sử dụng ngôn ngữ và hành xử như một người từ triều đại Joseon. Anh cũng đang học cưỡi ngựa và chuẩn bị cho những cảnh quay hành động.

Các nhân viên trong đoàn làm phim cho biết, “Mặc dù Kim chưa bao giờ xuất hiện trên một bộ phim lịch sử nhưng cậu ấy đã thể hiện rất tốt. Cậu đã gây ngạc nhiên cho toàn bộ đoàn làm phim vì trông cậu thật hoàn hảo trong bộ trang phục cổ xưa. Cậu đang cố gắng hết sức để diễn tả nhân vật của mình, một con người mạnh mẽ và nam tính. Tôi chắc rằng cậu ấy sẽ nắm được trái tim của khán giả. “

Bộ phim được dựa trên cuốn truyện tranh Nhật Bản cùng tên của Murakami Motoka. Truyện kể về một bác sĩ phẫu thuật thời hiện đại của Hàn Quốc ngược thời gian đến triều đại Joseon vào những năm 1860, và làm việc như một bác sĩ ở đó.

Source: TV Report
Cre: en.korea
Vtrans: vjt_94@TVXQ5_VN

Share by TVXQ5_VN

Advertisements

One response »

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s