[NEWS][07012] Trái tim của những người phụ nữ có đang dành cho Micky YuChun không?

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Photobucket

Sự  nổi tiếng của nam diễn viên chính trong bộ phim truyền hình chiếu ngày thứ 4 và thứ 5 trên SBS  “Rooftop Prince”, Park Yoochun, đang gia tăng cùng mỗi tập phim mới, trong thời gian ngắn, các từ ngữ  như “hội chứng Yoochun”,”  hội chứngLee Gak “,” ngôi nhà của các ngày trong tuần, ” “Gak phung phí” và nhiều cụm từ khác trở nên đáng chú ý hơn.
Vậy, lý do cho sự nổi tiếng của “hội chứng Yoochun” là gì?

Tất nhiên là diễn xuất tuyệt vời của Park Yoochun. Park Yoochun ra mắt như một diễn viên thông qua  “Sungkyunkwan Scandal” một bộ phim truyền hình của đài KBS2, đã giành được sự  công nhận và có sự  nổi tiếng bùng nổ. Sau đó,anh đã nắm bắt được  diễn xuất và tỷ suất người xem thông qua hàng loạt bộ phim truyền hình như “Miss Ripley” của MBC , củng cố vị trí của mình như  là một diễn viên.
Micky Yoochun sở hữu diễn xuất ổn định và sự nổi tiếng tại cùng một thời gian. Anh đã nhận được giải Newcomer Award và giải thưởng người được yêu thích nhất trong MBC Drama Awards, giải thưởng nghệ thuật Baeksang, Seoul International Drama Awards và giải thưởng quan trọng khác.

Vì vậy, những kỳ vọng cho bộ phim tiếp theo của Park Yoochun là cao hơn bao giờ hết. Park Yoochun chọn “Rooftop Prince” là bộ phim thứ ba của anh. Để lấy lại tỷ xuất xemphim thứ tư và thứ năm đã bị tụt dốc mạnh,  SBS trao chìa khóa của sự  phục sinh cho Park Yoochun, người đã tự tin để trở thành người đầu tiên  làm sống lại phim truyền hình thảm hại thứ 4 và thứ 5.

Trong “Rooftop Prince”, Micky Yoochun đóng vai hai nhân vật chính, cụ thể là thái tử Lee Gak và chaebol người đàn ông Yong Tae Yong. Đặc biệt, bộ phim này không giống như “Sungkyunkwan Scandal” Bộ phim trước của anh và “Miss Ripley”, anh đã dẫn dắt câu chuyện. Áp lực đối với Park Yoochun là lớn hơn bao giờ hết.

Trước khi bắt đầu của bộ phim, dư luận lo lắng về khả năng trùng lắp của hình ảnh giữa Lee Sun Joon của “Sungkyunkwan Scandal” với Lee Gak “trên mái nhà Hoàng tử”, và Song Yoo Hyun của “Miss Ripley” và Yong Tae Yong ” Hoàng tử trên mái nhà “. Tuy nhiên,  tất cả những mối lo lắng trên đều trở nên vô ích.
Park Yoochun  giải thích tất cả về hai nhân vật của thái tử Lee Gak và chaebol người đàn ông Yong Tae Yong, độc đoán và phi lý đó là hoàn toàn khác nhau với những bộ phim truyền hình trước đó, thích thể tầm ảnh hưởng quan trọng từ  hành động của mình.

Thái tử Lee Gak người thể hiện sự khác biệt bởi diễn xuất của Park Yoochun, hoàn toàn cho thấy cảm xúc của mình.Rơi nước mắt và đau buồn sau khi mất đi thái tử phi, diễn xuất hài hước và tinh quái sau khi thời gian đi du lịch đến thời  hiện đại, chắc chắn thu hút người xem.

Đặc biệt, các hành động ngọt ngào mà lôi cuốn các tế bào tình yêu của Park Yoochun là xuất sắc nhất. Bất cứ khi nào Park Yoochun  hành động, tất cả mọi thứ trở nên đáng yêu. Nó không gây khó chịu, thậm chí nếu (anh) nói rằng “cheonmin” (thường chỉ  sự  thấp kém). Những cảnh tình cảm với Han Ji Min còn hơn là  đáng yêu, những người đang nhận được sự hài lòng từ  đại diện cho rất nhiều phụ nữ.

Quan trọng nhất, Lee Gak của “Rooftop Prince” là không thể tưởng tượng được nếu để một ai khác ngoài YuChun thủ vai. Park Yoochun xoay chuyển như con thoi giữa hành động của sự hài hước, nghiêm trọng, lãng mạn, đã chiến thắng  tuyệt vời do ” sự tái khám phá của Park Yoochun.” Tương lai của Park Yoochun, người toát lên sự đa dạng trong  kỹ năng diễn xuất  Wang Shizi  ” giống như là, không muốn dùng  bề  ngoài của  Park để giải thích. Park xoay chuyển giữa phim hài lãng mạn và diễn xuất nghiêm trang, Park một ngày nay và sau đó phát hiện ra rằng đó là “một thành công lớn” . Park tiềm ẩn khả năng đa dạng hóa hoạt động và tỏa sáng trong tương lai, rất nhiều dự đoán là vậy.

Source: JYJ3

Credit: Drama Haven

Vtrans: Luxy@ TVXQ5_VN

Share by: TVXQ5_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s