[NEWS] [02.05.12] “Protect the boss” được xuất khẩu sang Ukraine

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Bộ phim đài SBS  “Protect the boss” đã thành công trong việc công chiếu tại Ukraine.

Bộ phim được chiếu vào tháng 8 năm 2011, “Protect the Boss” (biên kịch Kwon Ki Young, đạo diễn Son Jung Hyun) đang chờ đợi được phát sóng như một bộ phim đầu tiên tại Ukraine đạt các tiêu chuẩn phát sóng trên truyền hình.

“Protect the Boss” là một bộ phim thành công và nổi tiếng về cả thể loại phim tình cảm lẫn hài hước kể về người thư ký tập sự, No Eun Seol (Choi Kang Hee) và người con trai bất tại của chủ tịch một tập đoàn lớn, Cha Ji Hun (Ji Sung).

Theo như  trung tâm đáp ứng nhu cầu khán giả của đài SBS, phụ trách việc xuất khẩu bộ phim sang thị trường quốc tế, các quyền lợi về việc phát sóng trên truyền hình và quyền xuất bản bộ phim đã được bán cho một kênh truyền hình nổi tiếng ở Ukraina. “Bắt đầu từ  năm 2013, sẽ có những kế hoạch cho việc tạo ra một phiên bản Ukraine của bộ phim.

Họ cho biết thêm: ” Phiên bản Nga của bộ phim, “That Woman”, Shim Hye Jin, Jang Dong Jik, Jung Sung Hwan, Oh Yoon Ah, và Kim Jung Nan, chiếm tới vị trí số một, cũng như  rating 42% khi phát sóng tại Ukraine và có vẻ như  sự yêu thích bộ phim ở Ukraine đã tăng cao.”

Trước đây, các sản phẩm đã được chia sẻ miễn phí thông qua Đại sứ quán Ukraine hoặc các văn phòng chính phủ , hoặc là thông qua một công ty phân phối, nhưng đây là lần đầu tiên một chương trình đã bán trực tiếp cho một phòng phát sóng. Tùy thuốc vào sự thành công của “Protect the Boss”, bộ phim được dự đoán một cách kỹ lưỡng rằng nó có lẽ phù hợp cho việc làn sóng Hallyu thâm nhập vào thị trường Nga.

Trong khi đó, “Protect the Boss” đã được bán cho Nhật Bản,  Đài Loan, Hong Kong,Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Mông Cổ, Kazakhstan, cũng nhưnhiều nước khác, và phiên bản DVD sẽ phát hành tại Nhật vào cuối tháng Sáu..

Source: enewsworld + SBS

Credit: JYJ3

Vtrans by: Judy@TVXQ5_VN

Share by: TVXQ5_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s