[NEWS] [02.05.12] Kim Junsu (JYJ) hướng dẫn cách để giành chiến thắng trong các trận đấu bóng đá

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Đội bóng nổi tiếng của làn giải trí Hàn Quốc có tên là FC Men từ  Soo Won mang màu áo xanh và đội bóng nổi tiếng của làn giải trí Nhật Bản, FC GEININ đã cùng nhau tổ chức một giải đấu từ thiện để trợ giúp những nỗ lực trong việc phục hồi sau trận động đất ở phía đông Nhật bản, khu vực bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi trận động đất xảy ra vào năm ngoái, tại sân vận đông quốc gia Tokyo vào ngày 28 tháng 4 và có khoảng 40.000 khán giả cổ vũ nhiệt tình trong suốt trận đấu.

Trận bóng được thiết kế nhằm tưởng nhớ  tới trận động đất để đánh dấu kỷ niệm tròn một năm từ ngày nó xảy ra. Một buổi biểu diễn đặc biệt bởi Juno (Kim Junho) , người anh sinh đôi của Junsu (JYJ), và là thành viên của ban nhạc 5 người M.E.N làm khuấy động bầu không khí trước trận đấu.

Các cầu thủ từ cả hai đội lần lượt xuất hiện trên sân cỏ và lắng nghe quốc ca của hai nước. Đội trưởng của FC Men, Kim Junsu và huấn luyện viên Yoon Sang Hyun, đã quyên góp 20 triệu yên tới ông Sakurai,  thị trưởng thành phố Minamisoma thuộc tỉnh  Fukushima, thành phố bị thiệt hại nặng nề nhất từ trận động đất kinh hoành đó. Kim Junsu đã nhận được lời cảm kích từ  ngài Nagasone, cựu thủ tướng Nhật Bản và Chủ tịch Ủy ban hợp tác giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, vì sự giúp đỡ trong việc phục hồi khu vực này. Kim Junsu cho biết trước trận đấu: “Tôi rất vui mừng vì được tham gia vào sự kiện đặc biệt có ý nghĩa này”. Và Yoon Sang Hyun cũng nói thêm: “Đây là vinh dự  của tôi để trở thành một huấn luyện viên của một đội bóng đã Hàn Quốc, và tôi chắc chắn sẽ dẫn dắt trận đấu này tới chiến thắng.”

FC Men đã nhường việc khai mạc trận đấu cho đội Nhật Bản , nhưng hiệp một kết thúc với tỷ số hòa khi đội Nhật Bản ghi cho mình một bàn thắng. Hai đội thắt chặt lối chơi trong hiệp hai, và khán giả cổ vũ cuồng nhiệt khi xem họ chơi. FC Men đã dẫn dắt trận đấu với điều kiện thể chất tốt hơn và FC Men được dự kiến là sẽ giành chiến thắng với bàn thắng của Shin Ki Hyun ở phút thứ 39 của hiệp hai, nhưng trận đấu lại bị rút ngắn khoảng cách một lần nữa khi mà đội Nhật Bản ghi thêm được một bàn thắng. Trận đấu trông như  bị bó hẹp, nhưng Kim Junsu đã ghi bàn thắng thứ 5 sau khi nhận được cú chuyền bóng từ  nam diễn viên Lee Wan nagy trước khi trận đấu kết thúc. Đội bóng nổi tiếng của Hàn Quốc đã chiến thắng với tỷ số 5-4.

40.000 khán giả đã cổ vũ cả hai đội với những tràng pháo tay lớn trong khi xem trận đấu. Kim Junsu, người dẫn dắt toàn bộ trận đấu mà không cần nghỉ ngơi vì những người hâm mộ của mình, cho biết: “Tôi thấy khá áp lực khi mà đội Nhất Bản quá mạnh, nhưng tôi rất vui vì cuối cùngchúng tôi cũng giành chiến thắng trong trận đấu này, tôi rất biết ơn những nỗ lực của các thành viên trong đội mình”.

Bên cạnh đó, các cầu thủ của FC Men: Juno,  Lee Wan, và Seo Ji Seok đã chay quanh sân bóng và tặng quả bóng cho khán giả, những người đã cổ vũ nhiệt tình cho cả hai đội.

Source: KBS Global

Credit: DBSKnights

Vtrans by: Judy@TVXQ5_VN

Share by: TVXQ5_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s