[NEWS] [02.05.12] Các fan của JaeJoong bắt đầu một dự án từ thiện để bảo vệ những con voi Thái Lan

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Những người hâm mộ của thành viên JYJ, Kim JaeJoong đang cùng nhau hành động để cứu những chú voi.

Vào ngày 29 tháng 4, JaeJoong đã đăng một tweet có liên quan nói rằng: “Những chú voi Thái đang trên bờ vực bị tuyệt chủng? Không, voi của tôi…”

Những người hâm mộ của JaeJoong cũng nhận thấy tình yêu đặc biệt của anh với những chú voi. Sau khi người hâm mộ thấy JaeJoong có hẳn một móc treo cho điện thoại di động là một chú voi, nó nhanh chong được bán ra tại Nhật Bản.

Và tại một buổi hào nhạc ở Thái Lan năm ngoái, JaeJoong đã hát “bài ca con voi” , một bài hát cho trẻ em nổi tiếng của Thái lan, mà sau đó trở thành chủ để nóng trong hầu hết các cuộc thảo luận của các fan.

Như vậy, JaeJoong đã gắn liền hình ảnh những chú voi. Những người hâm mộ  của anh ấy nhận thấy sự  quan tâm của anh tới nguy cơ tuyệ chủng của voi đã ngay lập tức thực hiện một dự  án với tên gọi “Bảo vệ JAElephant!” dưới tên của JaeJoong. Thông qua dự án này, những người hâm mộ sẽ được quyên góp một khoản tiền vào nhóm bảo vệ loài voi dưới tên của JaeJoong.

Trong khi đó, nhưng người hâm mộ khác cũng bắt đầu một dự  án riêng biệt được gọi là “BẢO VỆ LOÀI VOI CHÂU Á!”. Và họ đang thu hút sự  chú ý cho các kế hoạch của họ thông qua việc cứu thoát một chú voi con tên là Mee Chok.

Cư dân mạng nhận xét: ” Tình yêu của nhưng người hâm mộ và JaeJoong dành cho voi thật tuyệt vời!”, bên cạnh đó cũng có người nói rằng: “Điều này thật cảm động!” và “JaeJoong có những người hâm mộ tuyệt vời nhất!”

Source: Allkpop

Credit: JYJ3

Vtrans by: Judy@TVXQ5_VN

Share by: TVXQ5_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s