[Trans][02/05/2012] Kim Jae Joong là một nhân vật đầy sexy và lôi cuốn

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Kim Jae Joong gần đây đã tiết lộ một bức ảnh được thực hiện khi anh đang chụp hình poster cho bộ phim truyền hình của mình.

Ngày 2 tháng 5, Kim đã tweet một bức hình với lời bình luận “Dr. Jin Fighting!”. Bức ảnh này được chụp khi Kim đang chụp ảnh posters cho bộ phim ‘Time Slip Dr. Jin’ của đài MBC, bộ phim sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 26 tháng 5.

Bộ phim được dựa trên cốt truyện của một bộ truyện tranh Nhật Bản của Murakami Motoka với tựa đề cùng tên – ‘Time Slip Dr. Jin’. Truyện kể về một bác sĩ phẫu thuật thời hiện đại của Hàn Quốc đã ngược thời gian về triều đại Joseon vào những năm 1860, và làm việc như một bác sĩ. Kim đóng vai một nhân vật tên là Kim Kyung Tak, người rất giỏi về quân sự thời đó.

Có người đã trả lời rằng: “Kim thật đẹp trai.” “Anh ấy trông rất tuyệt vời trong bộ trang phục đó”, “Trông giống như anh đang mặc quần áo hàng ngày vậy.”, “Kim thật sự rất lôi cuốn. Nhìn anh ấy thật khá lạ.”, ” Có vẻ như anh sẽ bắn tia laser bằng đôi mắt của mình. Tôi không thể chờ đợi hơn để xem bộ phim này. “

Source: TV Report
Cre: en.korea
Vtrans : vjt94@TVXQ5_VN

Share by TVXQ5_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s