[TRANS] [30.04.12] Đoạn chiếu thử cho Album Solo sắp tới của Junsu được ra mắt

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Tên của Album Solo đầu tay của Junsu là “Xia”

Junsu (JYJ) đã phát hành các áp phích và tên của album solo đầu tay sau khi cho ra mắt ý tưởng của nó,  Unequalled vào tuần trước.

Ngày 30 tháng 4, C-Jes Entertainment, công ty quản lý của JYJ, đã phát hành các áp phích của album solo đầu tiên của Junsu trên Facebook chính thức của JYJ.

Trong áp phích, Junsu đã mặc một chiếc áo choàng, cho thấy một hình ảnh tối tăm. Và cũng có cụm từ là “Xia Trantellegra”, tên của album.

Trantellegra, được viết bằng phong cách mạnh mẽ, có nghĩa là một câu thàn chú  khiến cho con người ta cảm thấy muốn nhún nhảy. Đây là ca khúc chủ đạo trong album được sáng tác bởi Junsu.

Khi áp phích cho thấy một hình ảnh mạnh mẽ của Junsu, thì mọi người lại tò mò về hình ảnh chiếc áo choàng, nó sẽ sớm được phát hành.

Một phát ngôn viên của Junsu nói: “Tiêu đề album solo đầu tiên của Junsu là Xia. Xia là nghệ danh đại diện cho Junsu. Nó cũng mang ý nghĩa là album được kết hợp từ tất cả các tài năng của Junsu.”

Album solo đầu tay của Junsu sẽ được bán bắt đầu từ ngày 4 tháng 5.

Đoạn video thứ hai của album solo đầu tiên của Junsu sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 5 trên kênh Youtube của JYJ(www.youtube.com / CJESJYJ) và bức ảnh chiếc áo choàng sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 5.

Junsu sẽ tổ chức concert đầu tiên của mình tại sân vận động trong nhà Jamsil vào hai ngày 19 và 20 tháng 5. Và sau đó anh sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn của mình ở Châu Á. Anh sẽ tổ chức các concert tại 6 nước châu Á, bắt đầu ở Thái Lan ngày 27 tháng 5. Sự nổi tiếng của Junsu tại Thái Lan đã được chúng minh khi mà tất cả 3000 vé, một phần được bán ra, được bán hết chỉ trong 10 phút.

Đoạn Teaser cho album solo ra mắt của Junsu sắp tới.

Kim Junsu (JYJ) đã công bố áp phích cho album của mình cũng như  tên của nó.

Ngày 30 tháng 4, C-Jes Entertainment đã tiết lộ hình ảnh cho album solo đầu tiên của Junsu. Các bức ảnh đen trắng cho thấy Xiah Junsu trong một chiếc áo choàng đen, một phong cách tối tăm và kì lạ. Ngoài ra, tên của album cũng được tiết lộ là “Xia”. Bài hát do chính Junsu sáng tác, Tarantallegra, được cho là một câu thần chú khiến người ta muốn nhún nhảy.

“Xia” sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 5 và bắt đầu cho việc đặt hàng trực tuyến.

Đoạn video thứ hai sẽ được công bố trên Youtube vào 2 tháng 5 và  hình ảnh chiếc áo choàng sẽ được tiết lộ vào 4 tháng 5.

Bên cạnh đó,  ngày 19 và 2o tháng 5,  Junsu sẽ khởi động chuyến lưu diễn của mình ở Seoul trước khi tới Thái Lan và 6 thành phố Châu Á khác cho chuyến lưu diễn của mình.

Source: enewsworld

Credit: JYJ3

Vtrans by: Judy@TVXQ5_VN

Share by: TVXQ5_VN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s