[News][26/04/12] TVXQ’sYunho gửi một số lời khuyên cho những hậu bối của mình

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Photobucket

TVXQ chắc chắn là một trong số những tên tuổi lớn nhất trong thế hệ ‘Hallyu’ . Nhóm đã có một số lời nhắn nhủ tới các hậu bối của mình

Trước khi thực hiện Tone Tour ‘2012 Live Tour TONE’ ở Kyocera Dome vào ngày 23 tháng tư , các thành viên gặp gỡ một vài phóng viên để chia sẻ những trải nghiệm của họ cho những nghệ sỹ đàn em .

“ Những hậu bối của chúng tôi đang tích cực phát triển ở những quốc gia khác nhau trên toàn thế giới” nhóm trưởng Yunho chia sẻ . “ Điều đó thật tuyệt vời , nhưng để trở nên tốt hơn , chúng tôi hi vọng họ sẽ cố gắng một cách trân thành để hiểu về nền văn hóa của đất nước khác một cách vững vàng một chút trước khi đặt chân sang đất khách .

“ Các fan hâm mộ sẽ biết được trái tim chân thành của họ” anh tiếp tục. “ Hiện tại họ đang làm rất tốt , vì vậy tôi chỉ hi vọng rằng họ sẽ không đánh mất sự tập trung và hãy tiếp tục làm việc một cách chăm chỉ như hiện tại”

TVXQ gần đây đã triển khai các Tour tại Nhật Bản ở 9 thành phố Nagoya, Fukuoka , Sapporo , Hiroshima , Osaka , và nhiều thành phố khác nữa . Đã có khoảng 550.000 fan hâm mộ tới Concert của họ , ước tính đó là số lượng lớn nhất tới giờ cho một nghệ sĩ Hàn Quốc cho một Tour diễn nước ngoài .

Source & Image: OSEN via Nate
Credit: Allkpop
Vtrans by: Hana Nguyễn @TVXQ5_VN
Please leave credits intact.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s