[News] [24/04/2012] TVXQ thu về gần 100 triệu USD trong khoảng thời gian họ ở Nhật Bản

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

TVXQ đã lập một kỷ lục tuyệt vời tại Nhật Bản. Trong ba tháng ở đó, họ đã thu về gần 100 triệu USD. Một đại diện của SM Entertainment phát biểu, “Chỉ riêng doanh thu từ việc bán vé concert là khoảng $ 76 triệu USD và doanh số bán hàng của sản phẩm MD là khoảng $ 20 triệu.” Đây là doanh thu bán hàng lớn nhất mà một ngôi sao K-Pop đã làm.

Trong một buổi concert của họ được tổ chức tại Osaka Dome ở Kyocera ngày 22 tháng 4, Changmin nói rằng anh là một fan hâm mộ của tuyển thủ bóng chày Hàn Quốc”Lee Dae Ho” – người hiện đang chơi cho “Orix Buffaloes ” của Nhật Bản.

Changmin nói, “Kyocera Dome là sân nhà của Lee Dae Ho – cầu thủ bóng chày và cũng là niềm tự hào của Hàn Quốc. Tôi là một fan cuồng của bóng chày. Tôi hy vọng rằng Lee Dae Ho sẽ đem lại sự hứng khởi cho các bạn với những bàn thắng đẹp. Tôi muốn trở lại Kyocera Dome để có một buổi concert và tôi cũng muốn xem một trận bóng chày ở đây. “

Trước đây, Changmin đã từng tiết lộ rằng khi anh còn trẻ, anh muốn trở thành một phóng viên thể thao để anh có thể xem các trận đấu bóng chày miễn phí.

Credit: soompi
Vtrans: vjt_94@TVXQ5_VN 
Please take out with full credits!

Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s