[NEWS][20/04/12] Song Ji Hyo – Kim Jaejoong, hợp tác trong bộ phim “Here Comes Jackal”‏

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Nữ diễn viên Song Ji Hyo và ca sỹ – diễn viên Kim Jaejoong (JYJ) đã được xác nhận sẽ tham gia đóng vai chính trong movie ‘Here Comes Jackal’.

‘Here Comes Jackal’ là một phim hài nói về một nữ sát thủ vụng về nhận lệnh đi bắt cóc một ca sỹ rất nổi tiếng và đã thử rất nhiều cách rất dở để giết anh ta và từ đó bắt đầu một loạt những rắc rối hài hước với cảnh sát.

Song Ji Hyo hiện đang nhận được rất nhiều cảm tình từ sau chương trình tạp kỹ “Running Man” của đài SBS, sẽ thể hiện diễn xuất hài hwocs của mình trong bộ phim này. Song Ji Hyo cuối cùng đã quay lại với màn ảnh rộng sau “A Frozen Flower” vào năm 2008 và “Late Blossom” vào năm 2010.

Ca sỹ – Diễn viên Kim Jaejoong không chỉ xuất hiện trong phim truyền hình mà còn sắp chính thức ra mắt màn ảnh rộng qua movie lần này. Mặc dù đã đóng trong “Heaven’s Postman” năm 2009, nhưng đây là công việc dài hơi đầu tiên của anh. Sau khi khả năng diễn xuất của anh được công nhận trong bộ phim “Protect The Boss” hồi năm ngoái, “Time Slip Dr Jin” cũng sẽ sớm ra mắt. Một nét lôi cuốn khác của anh trong vai trò là diễn viên trên màn ảnh rộng hiện đang rất được chờ đợi.

Movie sẽ do Bae Hyung Joon của phim “Don’t Believe Her” làm đạo diễn với sự tài trợ của Lotte. Ngoài Song Ji Hyo và Kim Jaejoong, các diễn viên còn lại trong phim đang được chọn lựa. Bộ phim dự kiến sẽ được chiếu vào tháng 9/10 và dự định sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng Năm.

Source: OSEN – Jaejoong Baidu
Etrans: rachui@sharingyoochun
Vtrans: Hg@TVXQ5_VN
Please take out with full credits!

Advertisements

One response »

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s