[News][20/04/2012] Concert châu Á đầu tiên của Junsu cháy vé trong 5 phút!

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Junsu sẽ trở lại vào tháng năm với album solo đầu tiên và tour diễn châu Á của mình. anh quyết định không tiết lộ nhiều về showcase debut của anh, tour lưu diễn sẽ bắt đầu tại Seoul vào ngày 19 và 20 tháng năm. Các tour diễn tiếp theo sẽ tiếp tục đến với các nước châu Á khác như Thái Lan, Macau, Indonesia, Đài Loan và Thượng Hải.

Vé cho buổi concert của anh bắt đầu bán vào ngày 19 tháng 4, nhưng đã cháy vé chỉ sau 5 phút! Một đại diện công ty quản lí của JYJ nói, “Chúng tôi bắt đầu bán vé xem concert solo chính thức của Junu vào ngày 19 tháng 4 lúc 8 giờ tối. Vé bán cho hai ngày tầm khoảng 17.000 vé đã được bán hết trong vòng 5 phút. Các vé được bán ra ngay khi phòng vé mở cửa và khiến máy chủ bị đóng băng. Vì vậy, trên thực tế, vé được bán hết trong 3 đến 4 phút. ”

Một đại diện của Interpark – công ty bán vé cho biết: “Sau khi tin tức về buổi concert của Junsu được phát tán, gần 70 ~ 80% các cuộc gọi dịch vụ khách hàng là hỏi về buổi concert này của Junsu.”

Một đại diện công ty quản lí của JYJ nói, “Chúng tôi đã chứng kiến sự mong đợi cuồng nhiệt cho album solo của Junsu, nó thậm chí không được tiết lộ thêm điều gì. Sau khi xem xét lượng vé bị hủy bỏ vào ngày 23 tháng 4 tới đây, chúng tôi sẽ quyết định liệu có nên mở cửa bán vé tiếp không. “

Credit : soompi
Vtrans: vjt_94@TVXQ5_VN
Shared by : ixiahcassie + TVXQ5_VN 
Please take out with full credit!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s