[NEWS][20/04/12] ‘Rooftop Prince’ được bán cho Nhật Bản, “thu được 200,000 USD cho mỗi tập phim”

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Series phim “Rooftop Prince” của đài SBS, với sự tham gia của JYJ Park Yoochun và Han Ji Min, gần đây đã được bán cho Nhật Bản với giá 200,000 đô la (khoảng 220 triệu won) cho mỗi tập phim.

Vào ngày 20/4, Kim Young Seop, CP tổng của Trung tâm phim truyền đài SBS phát biểu: “Series phim đã nhận được sự yêu mến rất lớn từ các nước. Nhật Bản đã mua series này với giá 200,000 đo la cho mỗi tập.”

Ông nói thêm, “Một trung tâm phát sóng của Singapore sẽ đến thăm trường quay vào ngày 25/4 để làm phóng sự về series phim và các diễn viên.”

“Series đã thu hút được rất nhiều sự chú ý nhờ có biên kịch Lee Hee Myung, người đã quay trở lại viết kịch bản phim truyền hình sau 6 năm. Vì đây là một bộ phim lãng mạn hài kết hợp với một chút huyền bí nên nó đã trở thành một series được yêu thích. Chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để làm nên những bộ phim truyền hình dành cho giới trẻ.”

Series là một câu chuyện lãng mạn kỳ bí kể về một Thái tử tên là Lee Gak (do Park Yoochun thủ vai) đến từ triều đại Joseon. Anh đã vượt qua 300 năm để tới thế kỷ 21 với Seoul hiện đại cùng với những người hầu cận của mình sau khi vị Thái tử phi mà anh yêu (do Jung YooMi thủ vai). Anh sẽ yêu một cô gái mà kiếp trước anh chưa thể yêu được.

Source: TV Report
Etrans: en.korea
Vtrans: Hg@TVXQ5_VN
Please take out with full credits!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s