[NEWS][19/04/2012]Rooftop Prince đã mất vị trí no.1 về lượng rating dù đã có cảnh “kiss”

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Bộ phim Rooftop Prince của đài SBS chiếu vào thứ tư và thứ năm hàng tuần gần đây đã ” nhường ” vị trí đứng đầu về lượng rating của mình cho bộ phim “The Equator Man”.

Ngày 19 Tháng tư, theo AGB Nielsen Media Research, tập phim của Rooftop Prince phát sóng vào ngày 18 tháng 4 có lượng rating là 11,4%, ít hơn 12,5% trong tập phim trước đó vào ngày 12 tháng 4.

Ngoài việc lượng rating giảm, Rooftop Prince đã ” nhường ” vị trí đứng đầu về lượng rating của mình cho bộ phim “The Equator Man” của đài KBS.

Trong tập này, cảnh hôn giữa Park Yoo Chun và Han Ji Min đã được phát sóng lần đầu tiên kể từ khi bộ phim được bấm máy. Cảnh hôn diễn ra khi Park Ha hô hấp nhân tạo cho Lee Gak, người vừa tống ra một món ăn được chế từ cua. Hơn nữa, Park còn dạy cho anh cách lái xe và bộ đôi này đã trở nên gần gũi nhau hơn.

Trong khi đó bộ phim The Equator Man của đài KBS chiếu cùng ngày đạt lượng rating khoảng 12% và “The King Two Hearts” của đài MBC là 10.8%/
Source: Xportsnews
Engtrans : en.korea.com
Vtrans by vjt94 @TVXQ5_VN
Shared by @TVXQ5_VN 
Please take out with full credit!

Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

One response »

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s