[News] [19/04/2012] Kết quả cuộc chiến dành ngôi vị Best Male Dancer trên Allkpop

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Sau trận chiến tuyệt vời của vòng đầu tiên và bán kết thì vòng chung kết đã đánh bật 2 cuộc thăm dò của PollDaddy và kết quả đã xuất hiện trên máy chủ của họ, chúng ta cuối cùng đã tìm ra người chiến thắng cho ngôi vị Best Male Dancer trong cuộc chiến của các allkpop fan trên Allkpop.

Chúng tôi bắt đầu với tám dancer tuyệt vời của K-pop, gồm Tae Yang của Big Bang, Jay Park, Taemin của SHINee, Super Junior Eunhyuk, Lee Ki Kwang của B2ST, Yunho của TVXQ, Se7en, và Rain. Sau một trận chiến khốc liệt và kiểm đếm tất cả lượt vote, chúng tôi đã xác định được người đàn ông chiến thắng.

Tổng số lượt vote thật đáng kinh ngạc – 13,5 triệu lượt cho vòng chung kết. Trong số đó, Rain đã nhận được 6.636.819 vote, còn Yunho đã nhận được 6.933.514 vote và là nhà vô địch!

Vì vậy, xin chúc mừng và cảm ơn Yunho cùng Cassiopeia đã đem lại chiến thắng này. Những nỗ lực của các bạn thực sự đã được đền đáp. Và cũng xin cho 1 tràng pháo tay cho Rain và các Clouds ( fanclub của Rain ) vì sự cố gắng hết mình của họ.

Cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia!

[UPDATE] Kết quả vòng 2 của trận chung kết

cre : Allkpop
Pic by SMTOWNENGSUB
Vtrans by vjt94 @TVXQ5_VN
Shared by @TVXQ5_VN
Please take out with full credit!

Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s