[NEWS][18/04/2012] Fans của Yoochun quyên tặng $11,500 USD đến 42 tổ chức từ thiện

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Người hâm mộ của Yoochun đã hoàn thành một dự án từ thiện tuyệt vời để thể hiện sự ủng hộ cho bộ phim truyền hình SBS của anh. Người hâm mộ của JYJ Yoochun đã hoàn thành một dự án từ thiện tuyệt vời để thể hiện sự hỗ trợ cho bộ phim truyền hình SBS của anh, ‘Rooftop Prince ‘.

Các fan trong đội ủng hộ Yoochun đã dành sáu tuần thu thập tiền quyên góp của Naver, gọi là Happy Beans, bắt đầu từ ngày 15 tháng 2 cho đến ngày 31 tháng 3. Họ đã thu được khoảng 11.500 USD, họ đã sử dụng để mua và tặng gạo cùng ramen cho các trại dưỡng lão, gia đình đa văn hóa, những người mẹ nuôi con một mình, tàn tật, và nghèo khổ.

Hơn 179 tổ chức đã đăng ký được nằm trong dự án, và 42 tổ chức đã được chọn. Các tổ chức cảm ơn người hâm mộ bằng cách để lại tin nhắn như sau “, Yoochun dường như rất xa cách với chúng tôi, nhưng giờ đây anh ấy lại có vẻ rất gần”, và “Chúng tôi đã rất lo lắng về việc hết gạo, nhưng giờ chúng tôi có thể tiếp tục đem lại các bữa ăn cho người cao tuổi nhờ các fan của Yoochun. ”

Các tin tức liên quan, JYJ đã được tiếp tục thực hiện các dự án từ thiện của mình, chẳng hạn như đóng góp nhiều vào nền hòa bình thế giới, ngoài ra họ cũng tham gia trong dự án ‘Mango Tree Project‘ với “World Vision” .

Credit: Allkpop
Shared By:JYJ3
Vtrans: vjt_94@TVXQ5_VN
Shared by @TVXQ5_VN
Please take out with full credit!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s