[FANACCOUNT + PICS ][16/04/12] TONE Tour ở Tokyo Dome {ngày cuối} !!

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Keep Your Head Down hôm nay là bản live hay nhất từ trước đến giờ… Mức năng lượng dâng lên điên cuồng!!! Shim không phải là rocker duy nhất đâu, còn… Jung thì làm rất tốt trong lúc kết thúc STL (Somebody to love)…. Tôi muốn album tiếp theo là nhạc rock điiiiiiiiiiiiiiiiii… Ahhahaha ( via Black_Tortoise )

Khi Yunho và Changmin đứng áp lưng vào nhau trong đoạn đầu Toki wo Tomete, Yunho đã ngó hình ảnh Changmin trên màn hình chính và cười. Đến đoạn hát gần cuối bài của Changmin, Yunho lại ngó nhìn Changmin qua màn hình chính. Yunho lúc nào cũng ngắm Changmin hát bằng cả trái tim mình. (@mik_cmhae via lisaliolisalio )

Khi hát Summer Dream đoạn thứ 2, Yunho đã quên mất lời bài hát. Anh ấy cười rất ngượng ngùng à xD ( via beeboowy )

Sau Rising Sun, Changmin rất là mệt, anh ấy cứ hít vào thở ra liên tục, chúng tôi hét lên: “Changmin! Cố lên!” Changmin thì chỉ buông một câu: “Tôi biết rồi!”.
Đến phần MC, khi thấy máy quay không quay mình, Changmin thường ngồi xuống sân khấu để nghỉ ngơi.
Lúc hát Summer Dream, đấy là uknow time nên Changmin cũng ngồi xuống luôn.
( F:ursulla via yara_uknow )

Khi hát High time, xe điện chở Yunho [Hg: cái xe mà chở các anh đi vòng vòng quanh Dome và ném bóng, giao lưu với fan đó xD]  đi quá nhanh. Khi nó đến gần sân khấu chính thì xe điện của Changmin mới chỉ đi được một nửa đường nên lúc đó Yunho đến sân khấu là có hơi sớm. Do đó, anh ấy ngồi xuống cái xe điện, dạng chân ra và bắt đầu làm những hành động rất đáng yêu XD Đến khi xe của Changmin tới gần thì anh ấy mới đứng dậy và đi về phía sân khấu chính. ( F.yukikimi via yara_uknow )

Yunho chạy hết tốc lực trong STL để đi được khắp mọi nơi trên sân khấu. Thật ngạc nhiên khi mà anh ấy vẫn có thể chạy rất nhanh sau nhiều bài hát đến vậy. ( via yunhosmiley)

Những biểu cảm đáng yêu trên gương mặt của Yunho trong “easy mind” cứ tăng lên theo từng ngày. Các khán giả thực sự rất thích điều đó! Anh ấy mãi mãi vẫn rấttttttttttttttttttttt đáng yêu!!! Và tôi vẫn thấy yên lòng vì trình độ huýt sáo của Yunho vẫn chẳng khá lên tẹo nào xDDDDD ( via yunhosmiley)

Fans rất là hứng khởi và liền bị Changmin mắng: “Yên lặng nào!” ( @piyoko_p via lisaliolisalio )

Khi các fan làm làn sóng, vì tầng 1 và tầng 2 thực hiện không khớp với nhau lắm, thế là Changmin lại mắng: “Tầng 1 và tầng 2, làm khớp với nhau một chút xem nào!” Rồi ảnh chỉ tay từ chỗ này qua chỗ kia để hướng dẫn mọi người làm Yunho phải nói vô: “Hôm qua chúng ta đã thực hiện từ trước ra sau rồi, hôm nay hãy làm từ sau ra trước được chứ?” (F:ursulla via yara_uknow)

Changmin mắng lại: “Nếu chúng ta làm từ sau ra trước thì những người ở phía trước rất khó để làm theo cho đúng! Cứ làm từ trước ra sau đi!” -> Yunho đành đồng ý vậy. (F:ursulla via yara_uknow)

Changmin (´・J・`) “Hôm nay là San-nichi-me (anh ấy định nói “Ngày thứ 3” nhưng bị nhầm ^^) của tour diễn ở Dome….”.
Khán giả “Mikka-me (Ngày thứ 3). Phải là Mikka-me chứ”.
Changmin (´・J・`) “Cái gì cơ?…..Chúng tôi là những người nước ngoài mà. Thứ lỗi cho chúng tôi đi.
(@fujikomomotaros via lisaliolisalio )

Changmin đã nói nhầm “Dome sunnichime (T/N: ‘Ngày thứ 3’ trong tiếng Nhật phải nói là ‘mikkame’. Nhưng anh ấy lại nói nhầm số 3 thành ‘sun’. nên trông anh ấy rất bối rối.)”.
Dường như có tiếng khán giả vọng lên từ phía dưới để sửa lại, Changmin: “Uh, đừng quá khắt khe với tôi thế chứ. Tôi là người nước ngoài mà, làm sao mà phát âm chuẩn hết được.”
Tuy nhiên anh ấy vẫn lịch sự nói “…Tôi xin lỗi.”.Choi Kang Changmin. (@wendyhouse18 via @848bati)

CM: Tokyo Dome concert hôm nay là ngày thứ 3 (anh ấy nói nhầm “mikka-me” thành “sannichi-me”), đúng không?
FANS: Mikka-me!
CM: Ha…? Mikka-me?
YH: Mikka-me! Mikka-me! Mikkame!!!!
CM: Tôi là người nước ngoài mà, làm sao tránh được! Làm ơn đừng nói moi móc những chuyện nhỏ nhặt như thế ra thế chứ!! ಠ_ಠ
( via hominfatale)

“Gần đây, số lượng fan nam đã tăng lên. Hừm, cánh đàn ông chúng ta làm riêng một cái gì đó đí. Ah tôi chưa kịp chuẩn bị cái gì đó rồi.” Sau đó thì các fan nam được yêu cầu hô thật to. Và họ đã hô to rất nhiệt tình! ( @ricorattan via lisaliolisalio )

YH: Bây giờ, là phần dành riêng cho fan nam thôi!… Hôm nay chúng ta làm gì bây giờ nhở???
CM: Nào, hãy cho chúng tôi nghe thấy tiếng của các bạn nào. Sẵn sàng, bắt đầu!
Tiếng hô của các fan nam dội lại từ khắp nơi trong nhà thi đấu
CM: Tốt lắm~ Cảm giác giống như được nghe các fan nam cổ vũ trong concert của SNSD vậy!
Họ quý các fan nam thật đấy (^v^)
(via hominfatale)

Hôm nay, Yunho chơi oẳn tù tì thắng! Anh ấy đã ra kéo để cắt lá của Changmin. Mọi người vỗ tay còn Yunho thì tự đắc như một đứa trẻ vậy. Anh ấy bảo: “Tôi chọn bên này!” *anh ấy chỉ về phía bên trái, haizz, thậm chí là khi thắng anh ấy cũng vẫn chọn bên trái* Mọi người: “E?????” Nhưng Yunho thì vẫn đi về phía bên trái. (F:ursulla via yara_uknow )

Yunho bị Changmin mắng cho vì tội chơi oẳn tù tì rất tệ. Thế là Yunho liền làm hành động như một đứa trẻ luôn. LOL đáng yêu cực kỳ. ( @yunho_yuna via lisaliolisalio )

Changmin bảo tokyo dome tối nay giống như concert của SNSD vì các fan nam hét rất là to. (fr mamimax87 via beeboowy)

CM “8 năm đã trôi qua kể từ khi chúng ta bước chân sang Nhật. Và cũng đã học được cách chơi trò oẳn tù tì rồi”.
YH “Anh biết trò đó! Chúng ta sẽ nói ‘Oẳn tù tì’ rồi nói ‘Aikodesho (gần giống như câu ‘Ra cái gì, ra cái này’ ở Việt Nam í ^^)’, ‘Aikodesho’. Đúng chưa?
Một cậu bé 26 tuổi cực kỳ đáng yêu, là Yunho, đang học lại cách chơi oẳn tù tì.
( @piyoko_p via lisaliolisalio )

CM “Nghĩ một cách tích cực đi nào. Chúng ta mới chỉ đi được một nửa chẳng đường concert thôi à.”
YH “Changmin, em nghĩ tích cực hay tiêu cực vậy.”
CM “Cái gì?..em á? Em bắt đầu đói meo từ bài hát thứ 3 rồi. Em muốn làm xong concert càng nhanh càng tốt luôn….”
( @atm2626 via lisaliolisalio )

YH: Changmin hôm nay rất là hiền lành.
CM: Khi nói thế tức là tôi là một người đàn ông nhã nhặn!
Fans: aahhh~~~~
CM: Dịch sang tiếng Anh là Gentleman.
CM: Sao lại không có phản ứng gì thế này?
Fans: bò ra cười!!! ( Promiseland via yunho_uknow )

Hôm nay họ lại nói chuyện về con “nai ngượng ngùng”! Changmin nhắc đến chuyện này trước và bắt Yunho phải thực hiện! Yunho bèn đặt tay lên ngực và nói: “Con!Nai!Ngượng!” và “Mọi người có thích Yunho không?” Quá đáng yêu luôn đó. (F:ursulla via yara_uknow )

MC time. Changmin: “Tôi vừa nhìn thấy một fan cúi đầu xuống và lau nước mắt. Có phải…. chúng tôi làm cho cô ấy xúc động đến khóc luôn không? (●ʘдʘ●) Thật á? Rồi cuối cùng, tôi nhìn lại cô ấy thì hóa ra cô ấy lấy tay che mắt lại để tránh ánh sáng sắp chiếu vào! Mọi chuyện là thế đấy, do ánh sáng quá chói thôi……(●╯へ╰●) (cr. wenjunq via yara_uknow )

Changmin tạo dáng kiểu mèo giơ vuốt và ngượng. Yunho thì nhảy lên và đá cao 3 lần! Vui thật đấy (T_T) (@sayasaru680517 via lisaliolisalio )

Changmin ném 3 quả bóng xuống cho các fan nam! Một nhóm 3 fan nam đã bắt được chúng. Trông Changmin rất hạnh phúc khi bắt gặp các fan nam (/∀\*)? ( @tvxq_swkiko via lisaliolisalio )

CM ném một quả bóng có chữ ký về phía một chiếc xe lăn, và người đó đã bắt được nó. CM đã giơ ngón cái lên và cười với người ấy. ấm áp quá ah~ ( cr. myeongche )

Lúc ném bóng xuống, Changmin đã giữ quả bóng to nhất tới tận phút cuối, tôi cứ nghĩ là chắc giờ ảnh phải ném nó xuống giờ, nào ngờ anh ấy lại cầm nó chạy về phía sân khấu chính. Lại còn làm như một đứa trẻ, lắc lắc đầu như kiểu sợ ai sẽ giằng mất bóng ấy =,= ( F:masae via yara_uknow )

Changmin rất là ham hố cái trò ném bóng. Lúc nào ảnh cũng trêu bọn mình, giả vờ ném bóng chỗ này, rồi cuối cùng lại ném ra chỗ khác. ( cr. yunhosmiley)

Hôm nay, Yunho giống như một cậu bé con vậy đó^^ Anh ấy thư giãn thoải mái, cười nói và cố gắng hết sức mình để lôi kéo sự chú ý của mọi người! ( via @think0308 )

Yunho một lần nữa lại nói: “Cảm ơn các bạn ngồi ở tầng 2 và tầng 3 nhé.” Yunho yêu quý à, làm gì có tầng 3 ở tokyo dome xDD ( via yunhosmiley)

YH: Món quà bất ngờ mà mọi người dành cho tôi ngày hôm qua thật sự rất cảm động. Nó khiến tôi cảm động lắm.
CM: Cảm động thật. Tiếng của Yunho lúc khóc nghe hay nhở? Nó là ngày mà Yunho khóc nhè!
( via hominfatale)

Yunho bảo hôm qua ảnh rất ngượng khi khóc như vậy. Chúng tôi đã nhận được quà của mọi người, tôi thật sự rất vui. (Cr:cumajapan2618 via Yunho_Uknow )

CM: hôm qua là một ngày rất đặc biệt vì YH đã khóc nhè. ——- Changmin cứ  chọc ghẹo hyung mình mãi thôi. Đúng là maknae hư ( via TVXQ_TONE )

~~~~~

Source: various fans ‘ twitter
Etrans: as tag – sum up by fenniah@hallyu8  – distribution by TVXQupdates
Vtrans: Hg@TVXQ5_VN
Shared by @TVXQ5_VN
Please take out with full credit!One response »

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s