[News] [14/04/2012] ” TVXQ tồn tại vì fans của chúng tôi còn tồn tại”- Yunho tại Tokyo Dome Concert ngày đầu tiên

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Tokyo Dome concert của TVXQ đã bắt đầu vào ngày hôm nay ( 14/4 ). Điều này sẽ đánh dấu sự kiện bộ đôi TVXQ biểu diễn lần thứ hai tại Tokyo Dome, trong 3 ngày, concert được dự kiến sẽ thu hút tổng cộng 150.000 fans. Yunho, người đã dẫn dắt TVXQ và cũng là trưởng nhóm đã chia sẻ, “Chúng tôi rất cảm ơn sự chờ đợi của những người hâm mộ chúng tôi trong những năm vừa qua. TVXQ tồn tại vì các fans của chúng tôi còn tồn tại”.

Dù ngày 14 tháng 4 trời mưa nhưng sân vận động hình tổ chim vẫn được lấp đầy bởi những người hâm mộ cầm gậy phát sáng màu đỏ tạo thành làn sóng đỏ.

Phần mở màn sống động đã diễn ra với một video và trong suốt thời gian biểu diễn live của bộ đôi đã có tổng cộng 27 bài hát trong khoảng 3 giờ đồng hồ bao gồm tất cả các bài hát trong album thứ năm “TONE, single mới của họ ‘still’ và nhiều phần khác nữa.

Theo đề nghị của Yunho những người hâm mộ tại đó đã đứng dậy tạo hình thành một làn sóng. Đại dương đỏ tràn ngập toàn bộ sân vận động mái vòm tạo thành một làn sóng đẹp tuyệt vời.

Phần biểu diễn tại Tokyo Dome sẽ tiếp tục vào ngày 15 tháng 4 và 16 tháng 4, quà lưu niệm sẽ bắt đầu bán vào mỗi ngày từ 10:00 JST và mở cửa lúc 04:00 JST, phần khai mạc buổi concert sẽ vào lúc 18:00 JST. Theo trung tâm khí tượng thủy văn Tokyo thời tiết có nhiều mây vào buổi sáng ngày 15 tháng 4, nhưng được dự kiến sẽ quang đãng vào buổi chiều.

Source : kpopstart
Share by tvxqupdates + TVXQ5_VN
Vtrans : vjt94@TVXQ5_VN
Please take out with full credits!

Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

One response »

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s