[News/Pic] [13/04/2012] Posters ‘IAM’của TVXQ được tiết lộ

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Bộ phim tài liệu ‘IAM: SMTOWN Live World Tour in Madison Square Garden’ đã tiết lộ các poster của TVXQ.

‘I AM’ là bộ phim tài liệu thu lại  những câu chuyện chân thực của các nghệ sĩ của SM về  lần đầu tiên họ ( các nghệ sĩ châu Á như   Kangta, BoA, TVXQ, Super Junior, Girls’ Generation, SHINee, f(x) và nhiều nghệ sĩ khác ) đã biểu diễn tại quảng trường Madison Square Garden ở New York  như thế nào.

TVXQ là nhóm nhạc tuyệt vời nhất được mọi người biết đến lần đầu tiên vào năm 2003 đã đem lại những thành công và đóng góp to lớn cho nên âm nhạc K-pop. Nhóm nhạc hàng đầu Kpop một lần nữa cướp mất trái tim của những người hâm mộ qua các kỹ năng tuyệt vời về giọng hát và vũ đạo mạnh mẽ của họ.

Posters nhân vật của TVXQ đã toát ra sức hút mạnh mẽ và niềm tin vào giấc mơ của họ.

Bộ đôi đã thực hiện một màn trình diễn đầy tự tin và nhiệt huyết trên sân khấu, mang lại hứng thú cho tất cả mọi khán giả.  Trích phát biểu của Yunho  :  ” Chúng tôi là đại diện của Hàn Quốc, phải không các bạn? ‘ đã thể hiện niềm tự  hào cùng sự  tự  tin khi Kpop ngày càng phát triển như hiện nay.

Trích phần Changmin chia sẻ : ” Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ trở thành một ngôi sao!”. Một câu nói bất ngờ mang lại sự tò mò với câu chuyện mà anh sẽ chia sẻ trong bộ phim.

Cre : kpopstarz
Vtrans : vjt94@TVXQ5_VN
Shared by @TVXQ5_VN
Please take out with full credits!

Advertisements

About vịt jung chanhyo

nơi chòm sao W tỏa sáng... cũng chính là nơi trái tim tôi thuộc về... Da thịt này,hình hài này là của mẹ cha ban cho Nhưng... tâm hồn này là do 5 con người ấy vun đắp nên ............ Da thịt này sẽ có lúc tan vào hư vô ................................. Nhưng tâm hồn này sẽ còn mãi mãi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s