[News] [05/04/2012] Dream Concert lần thứ 18 sẽ được tổ chức cùng với SNSD, IU, và TVXQ

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Với 20 nhóm nhạc tuyệt vời nhất của Hàn Quốc, “2012 I Love Korea Dream Concert” sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 5 lúc 6:30 pm tại Sân vận động World Cup ở Seoul.

Buổi concert được tổ chức bởi ban tổ chức hội giải trí Hàn Quốc(chủ tịch Kim Young Jin) và được tài trợ bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng ngân hàng Dầu khí Hyundai. Đây được coi là sự kiện âm nhạc lớn nhất tại Hàn Quốc và đã được tổ chức trong 18 năm nay. Ngày 05 tháng 4, hiệp hội đã công bố thời gian và địa điểm của sự kiện này cùng với danh sách của các nghệ sĩ tham gia.

Danh sách biểu diễn tại sự kiện này bao gồm các nhóm sau : TVXQ, SNSD, Kara, T-ara, IU, 2PM, B2ST, 2AM, Secret, Miss A, MBLAQ, SISTAR, 4Minute, Infinite, ZE: A, Davichi, KWill, Teen Top.

Chủ tịch Kim Young Jin cho biết, “Tôi hy vọng buổi concert này sẽ giúp mọi người trên khắp thế giới có thể đạt được những ước mơ và hoài bão qua thế giới âm nhạc, nơi mà không có bất kì ranh giới nào. ”

Trong concert, một số học bổng sẽ được trao cho các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn bởi ban tổ chức Hiệp hội giải trí Hàn Quốc và ngân hàng dầu khí Hyundai. Mục đích ở đây là nhắn gửi cho họ một thông điệp của niềm hy vọng, khuyến khích họ theo đuổi giấc mơ của mình dù hoàn cảnh còn khó khăn.

Vé cho sự kiện này sẽ có bán từ ngày 17 tháng 4 trên trang web chính thức của Dream Concert được lập trong trang web của ngân hàng dầu khí Hyundai. Các bạn có thể mua vé sau khi tạo một tài khoản.

Source: Starnews
Engtrans : en.korea.com
Vtrans by vjt94 @TVXQ5_VN
Shared by TVXQ5_VN
Please take out with full credit!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s