[NEWS][03/04/12] JYJ Park Yoo Chun và những chàng hầu cận “xinh trai” của mình đang là tâm điểm chú ý trong “The Rooftop Prince”

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Gần đây, mọi người đang thể hiện sự quan tâm của mình với JYJ Park Yoochun và ba chàng hầu cận của anh trong series phim The Rooftop Prince của đài SBS.

Một thành viên trong đoàn nói vào ngày 3/4: “Bầu không khí nơi trường quay rất thân thiện. Lúc đầu, dĩ nhiên là có hơi ngượng ngùng, nhưng bây giờ, mọi người đã ăn cơm cùng nhau và trao đổi số điện thoại.

Khi tỉ lệ người xem tăng lên, mọi người thậm chí còn trở nên sinh động hơn nữa. Lee Min Ho còn đặc biệt đi đầu trong việc tạo không khí vui vẻ nữa”.

Ba chàng hầu cận “xinh trai” trong series do Jung Suk Won, Lee Min Ho, và Choi Woo Shik thủ vai và sự xuất hiện của họ trong ba bộ trang phục thể thao với ba màu cơ bản đã làm tăng thêm tiếng cười cho series. Họ đã rất thành công trong việc thu hút sự chú ý của khán giả khi cố gắng thích ứng với thế giới hiện đại theo một cách bất thường.

Jung Suk Won đóng vai một kiếm sĩ cuốn hút, Woo Yong Sul, người luôn giữ vẻ bề ngoài nghiêm nghị thậm chí cả trong tình huống hài hước, đã gây tiếng cười cho khán giả.

Lee Min Ho nhận vai Song Man Bo, người trẻ nhất giành được chức vị Trạng nguyên trong kỳ thi nhưng lại thiếu tính linh hoạt và cởi mở trong các mối quan hệ. Cuối cùng, Choi Woo Shik đóng vai một thái giám ngây thơ, không tài nào đoán định được, Do Chi San.

Trong tập 4 của The Rooftop Prince sắp chiếu vào ngày 4/4, Thái tử (do Park Yoo Chun thủ vai) sẽ bước vào nhà C.E.O Yeo (do Ban Hyo Jung thủ vai). Để giữ cho ngôi nhà trên gác mái của mình an toàn, Thái tử đã quyết định cắt tóc mặc cho ba người kia cực lực van nài.

Source: TV Report
Etrans: en.korea
Vtrans: Hg@TVXQ5_VN
Shared by TVXQ5_VN
Please take out with full credit!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s