[News][01/04/12] Một biến đổi lớn trong Rooftop Prince: Nhân vật thật sự của JYJ Park Yoo Chun là gì?

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Gần đây, series phim Rooftop Prince của đài SBS đã tạo nên một sự xáo trộn giữa những người xem vì nó đang đến một sự thay đổi lớn đáng mong đợi.

Trong tập thứ 4 của Rooftop Prince (kịch bản Lee Hee Myung, đạo diễn Shin Yoon Sub) chiếu ngày 29/3, Thái tử Lee Gak (do Park Yoo Chun diễn) đã giới thiệu mình là Yong Tae Yong với C.E.O Yeo (do Ban Hyo Jung diễn), và tình tiết ngoài sự mong đợi này của câu chuyện đã làm dấy lên sự căng thẳng trong chuỗi phim.

Cùng lúc đó, Park Ha (do Han Ji Min thủ vai) đã nhận được chiếc điện thoại di động của Yong Tae Yong, một vật gợi ý làm bằng chứng quan trọng trong sự biến chuyển này.

Các cư dân mạng xem tập phim này đã bình luận về trí tưởng tượng của biên kịch và nói: “Cô ấy đã mang đến thành công một điềm báo trước. Chỉ số IQ của cô ấy chắc hẳn phải hơn đứt chỉ số của tất cả các khán giả gộp lại.” “Tôi chưa bao giờ mong đợi rằng nó sẽ tiến triển theo chiều hướng này. Biên kịch đã khiến cho tôi không thể ngờ tới luôn”.

Thành viên đoàn làm phim thì nói: “Chúng tôi chỉ đơn giản là biết ơn sự yêu thích và tình cảm mà các khán giả dành cho series phim thôi. Nếu chúng tôi chú ý đến một chi tiết nào đó thì sẽ tập trung vào các đạo cụ và các bạn sẽ còn được thưởng thức nhiều hơn những sự biến chuyển đó sau khi có sự việc khác xen vào.”

Source: TV Report
Etrans: en.korea
Vtrans: Hg@TVXQ5_VN
Shared by TVXQ5_VN
Please take out with full credit!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s