[TRANS] [30/03/2012] JYJ không thể được xuất hiện trên “Inkigayo” thì mọi người có thể nghe giọng ca của họ trong “Rooftop Prince”

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Trong tập phim thứ ba của “Rooftop Prince”, được phát sóng trên đài SBS vào ngày 28 tháng 3, dường như đây là sự so sánh với sự phát triển hấp dẫn của cốt truyện trong phim thì âm nhạc du dương đã thu hút được sự chú ý của người xem hơn. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể bỏ lỡ nếu các bạn không chú ý.

Các âm nhạc xuất hiện khi bộ 3 anh chàng cận thần của hoàng thái tử , Song Man Bo (do Lee Min Ho thủ vai),  Do Chi San  (do Choi Woo Shik thủ vai) và Woo Yong Sul (do Jung Suk Won thủ vai), đã thực hiện một cuộc gọi cho thái tử Lee Gak (Park Yoochun) bằng video tại cửa hàng thức ăn nhanh, bài hát được phát là bài “Be My Girl” trong album chính thức đầu tiên “The Beginning” của JYJ.

Bên cạnh đó, thì bài “The One” cũng trong album “The Beginning”, được phát lên khi Park Ha (do Han Ji Min thủ vai) ở các cửa hàng văn phòng phẩm với mẹ cô.

Điều này là bình thường đối với ca sĩ-diễn viên có các bài hát của họ phát trong các bộ phim, nhưng để bài hát của JYJ xuất hiện trong “Rooftop Prince” là một điều gì đó rất đặc biệt đối với JYJ và người hâm mộ của họ, vì thường không dễ dàng để có thể nghe những bài hát của họ ở các chương trình. Mặc dù JYJ có thể xuất hiện trong các bộ phim truyền hình, và xuất hiện tích cực trong các chương trình tin tức nhưng họ vẫn không thể xuất hiện trên các chương trình âm nhạc.

Có lẽ một ngày nào đó chúng ta sẽ có thể nghe các bài hát của JYJ như khi họ biểu diễn chính thức chứ không phải phát nhạc nền. Và có lẽ một ngày nào đó chúng ta sẽ có thể nhìn thấy ba người đàn ông ấy tự hào xuất hiện trên sân khấu của chương trình âm nhạc.

( Phần không liên quan bỏ qua )

Source : [BaiduTVXQ + Oh My News via Nate]
Translated & Shared by : dongbangdata.net
Vtrans by vjt_94 @TVXQ5_VN
Share by TVXQ5_VN
Take out with full credits!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s