[NEWS][30/03/12] [NEWS] OST riêng của Kim Junsu cho ‘Elisabeth’ được lên kế hoạch phát hành như “một món quà đặc biệt dành cho fan”

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Kim Junsu rất nổi tiếng, thậm chí là cả trong thế giới nhạc kịch.

Phần biểu diễn trực tiếp nhạc nền cho vở nhạc kịch ‘Elisabeth’ sẽ được phát hành vào ngày 31/3. Vào ngày 20/3, sau khi đã phát hành 5 bài hát (‘I belong to me’ của Kim Sunyoung, ‘Nothing at all’ của Ock Joohyun, ‘Milk’ của Kim Suyong, ‘Kitsch’ của Choi Minchul và ‘Milk’ của Park Euntae) trên rất nhiều những trang âm nhạc, đã có 4000 bản được đặt hàng.

Kim Junsu lại không có mặt trong những bản nhạc OST tiếng Hàn lần này. Mặc dù Kim Junsu đang đóng vai Thần Chết trong vở nhạc kịch  ‘Elisabeth’, nhưng chỉ có những bài hát do Kim Sunyoung, Ryu Junghan, Ock Joohyun, Song Changeui, Park Euntae và Jeon Songsuk thể hiện là có mặt trong OST.

Một đại diện của ‘Elisabeth’ nói: “Kim Junsu không tham gia vào album này nhưng một bản OST riêng dành cho rất nhiều những fan trong và ngoài nước của Kim Junsu thì đang được thảo luận.”.

Vở nhạc kịch ‘Elisabeth’ là một câu chuyện tình yêu đẹp giữa một thành viên của gia đình Hoàng gia Áo – nữ hoàng ‘Elisabeth’, và một nhân vật trong tưởng tượng, ‘Thần Chết’.

Source: Nate
Etrans: Sweetiexiah of JYJ3
Vtrans: Hg@TVXQ5_VN
Shared by TVXQ5_VN
Please take out with full credits!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s