[NEWS] [29/03/2012] ‘Rooftop Prince’ – Park YooChun luôn luôn đóng vai những anh chàng thuộc giới thượng lưu

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Park YooChun luôn luôn đóng vai một anh chàng giàu có trong tất cả các bộ phim truyền hình của mình.

Series phim Rooftop Prince của đài SBS bắt đầu phát sóng vào ngày 21, Park đóng một vai diễn kép đó là vai một thái tử tên Lee Gak và con trai của một gia đình đại tư sản tên Yong Tae Yong.

Anh cũng đã đóng vai một chàng trai giàu có trong hai bộ phim khác (Sungkyunkwan Scandal và Miss Ripley ) và mọi người đã dành rất nhiều sự chú ý cho anh bởi vì anh đóng cùng một loại vai diễn nhưng lại cho thấy những khía cạnh khác nhau trong mỗi một series phim.

Park đóng Lee Seon Joon, con trai duy nhất của thừa tướng ở thời đại của vua Jeongjo trong bộ phim Sungkyunkwan Scandal của đài KBS . Cha anh tương tự như một thành viên nội các trong thời đại bây giờ.

Ngoài ra, anh cũng đóng vai một người thừa kế của một gia đình doanh nhân thành công tên là Song Yoo Hyun trong phim Miss Ripley của đài MBC vào năm 2011. Anh thậm chí còn được tận hưởng một ngày với Lee Da Hae trên máy bay trực thăng riêng của mình.

Trong bộ phim hiện tại của mình, Rooftop Prince, Park đã bị đưa đẩy giữa hai tầng lớp xã hội và đã trở thành một hoàng thái tử . Anh cũng đóng vai Yong Tae Yong, người sẽ điều hành một công ty mua sắm tại gia. Trong tập đầu tiên của bộ phim này, Park đã thu hút rất nhiều sự chú ý bằng cách lướt trên một chiếc du thuyền sang trọng của công ty với Lee Tae Sung.

Mặc dù Park nhận vai diễn đều là anh chàng thuộc giới thượng lưu nhưng anh đã cho thấy những vẻ đẹp khác nhau trong từng bộ phim. Park thể hiện sự quyến rũ lôi cuốn và cũng rất hài hước của mình trong loạt phim vừa qua.

Mọi người đã phản hồi lại rằng: “Park có vẻ đang diễn rất tốt vai anh chàng giàu có của mình.” “Park đóng rất thành công các vai về những người thuộc giới thượng lưu. Hyun Bin có thể chưa làm được điều này “.” Tôi có thể tìm được anh chàng giàu có kia ở đâu? ”

Đoàn sản xuất phim nói, “Mọi người đều muốn đóng vai một anh chàng con nhà giàu nhưng Park đã được diễn vai này những ba lần trong một loạt các bộ phim và nó gây ngạc nhiên ngay cả với chúng tôi. Park sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của công chúng bằng cách đem lại cảm giác tuyệt vời nhờ sự hài hước của mình trong bộ phim. ”

Tập phim được phát sóng ngày 28 tháng 3 đã nhận được 11,2% lượt view của khán giả (AGB Nielsen Media Research) và đang tìm cách giữ vững vị trí trong top đầu các bộ phim ngày thứ  Tư và thứ  Năm.

Source: TVReport
Credit: enKorea
Shared by: JYJ3
Vtrans by vjt_94@TVXQ5_VN
Shared by TVXQ5_VN
Please take out with full credits!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s