[News] [29/03/2012] Park YooChun bị dồn vào đường cùng như một tên”biến thái” trong Rooftop Prince. Tại sao?

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Thái tử Park YooChun và ba chàng hầu cận đẹp trai đã đem lại tiếng cười sẳng khoái cho người xem khi họ đóng cảnh bị dồn vào đường cùng và có hành động như những anh chàng biến thái.

Trong tập phim Rooftop Prince của đài SBS được phát sóng vào ngày 28 Tháng Ba, Lee Gak (Park Yoo Chun thủ vai) và các chàng cận thần đáng yêu của mình (do Lee Min Ho, Choi Woo Shik và Jung Suk Won thủ vai) bị phát hiện trong 1 tình huống vô cùng xấu hổ.

Khi họ đã đi du lịch xuyên thời gian-từ 300 năm trước đến tời hiện đại, hoàng thái tử và các cận thần của mình đã vô cùng ngạc nhiên vì nền văn minh hiện đại nơi đây. Park Ha (do Han Ji Min thủ vai) đã trở thành người cưu mang họ, và việc đầu tiên mà cô ấy giúp họ là tặng họ một số bộ quần áo và nói với họ rằng các anh có thể thay đồ trong nhà vệ sinh. Nhưng Lee cùng những người được coi là trụ cột của triều đình từ trước đến giờ không biết thế nào là nhà vệ sinh như thời ngày nay, họ đã nhầm một chiếc thang máy thành phòng để họ thay đồ khi của thang máy đóng lại, bốn bên khép kín.

Trong khi họ đang thay đồ trong thang máy, cửa đột nhiên bật mở và phụ nữ trung niên trong câu lạc bộ aerobic đã bắt gặp cảnh họ thay đồ. Lee Gak cùng quần thần hoàng tộc thực sự sốc, nhưng khuôn mặt buồn cười của họ đã tạo nên tiếng cười lớn cho khán giả.

May mắn thay, cánh cửa đã đóng lại, nhưng bây giờ họ lại gặp phải một nhóm nữ sinh mặc đồng phục với các độ tuổi khác nhau. Các cô gái dường như rớt quai hàm của mình khi họ thấy các anh chàng này đang mặc vội quần áo. Họ hét lên, “biến thái quá”, và “Lạy Chúa tôi,” và bắt đầu chụp cảnh bằng điện thoại của mình. Một lần nữa, cảnh quay trong phim đem lại những tiếng cười sảng khoái khi hoàng tử và cận thần của mình bị dồn vào đường cùng như như những anh chàng biến thái.

Tập phim này tập trung nhiều hơn đến sự phát triển của mối quan hệ giữa Park Ha và Lee Gak khi họ được ở gần nhau thường xuyên hơn.

source: TV Report
credit: en.korea
Share by Sharingyoochun
Vtrans by vjt_94@TVXQ5_VN
Shared by TVXQ5_VN
Please take out with full credits!


Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s