[NEWS] [29/03/2012] Kim Ji Hee, “đại diện của quốc gia trong năm đầu học trung học, tất cả là nhờ ‘TVXQ'”

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

○ Cô đã trở thành một đại diện của quốc gia nhờ TVXQ.
Khi nói về sự nghiệp của mình như chơi golf, nguồn gốc thành công của cô cần phải nhắc đến nhóm nhạc thần tượng TVXQ . Với Kim Ji Hee, TVXQ là một sự hiện diện rất lớn trong cuộc sống của cô khi là một thiếu niên.

“Tôi là một fan cuồng của DBSK.” Khi nói điều này, trên khuôn mặt của Kim Ji Hee đã nở một nụ cười hạnh phúc. Mẹ cô, người hiểu về cô ấy nhất, đã đưa ra một ý tưởng lớn. “Mẹ tôi nói rằng nếu tôi thành công trong việc trở thành một tay golf quốc gia, tôi có thể đi xem TVXQ. Nếu tôi trở thành một đại diện của quốc gia, tôi sẽ được đi xem buổi concert của TVXQ, vì vậy tôi thực sự đã làm việc rất chăm chỉ để đạt được ước mơ của mình” lời đề nghị của mẹ cô quả là hấp dẫn.

“Vì vậy, tôi đã làm việc chăm chỉ và luyện tập không ngừng, và đã trở thành một tay golf quốc gia trong năm đầu tiên của tôi ở trường trung học. Nhưng tôi vẫn không thể xem một buổi concert nào. ”

Sau đó, mẹ cô đã đưa ra một đề nghị thứ hai, “Nếu tôi được trở thành một phần của đội tuyển golf thi đấu trong Thế vận hội Châu Á, lúc đó tôi chắc chắn sẽ được đi xem một buổi concert của TVXQ” (Sau đó cô đã vượt qua nhiều khó khăn để giữ vững vị trí của mình trong đội), mẹ cô đã đưa ra một đề nghị khác để cám dỗ cô. “Nếu tôi là để giành huy chương vàng trong Thế vận hội châu Á thì hẳn rằng tôi sẽ có thể xem buổi concert này.”

Như vậy, Kim Ji Hee đã tin rằng mẹ của cô thật tuyệt, và giành huy chương vàng tại Thế vận hội. Tuy nhiên, cô vẫn không thể xem các buổi concert mà cô đã mơ ước.

Kim Ji Hee, người đã bị cám dỗ ba lần, mỉm cười rạng rỡ khi cô nói, “Tôi sẽ không chấp nhận những đề nghị như vậy nữa. Nếu tôi cố gắng duy trì được kết quả tốt trong năm nay như một tay golf chuyên nghiệp thì tôi sẽ tự hào trong nửa sau của năm nay. ”

(T / N: Kim Ji Hee là một tay golf chuyên nghiệp của hiện tại và tương lai.Cô là tân binh của giải thưởng thường niên tại LPGA Hàn Quốc.)

( tin không liên quan bỏ qua )

Source : [BaiduTVXQ + Sports Donga]
Translated & Shared by : dongbangdata.net
Re-up by: iXiahCassie
Vtrans by vjt94@TVXQ5_VN
Shared by TVXQ5_VN
Please take out with full credits!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s