[NEWS][27/03/12] Các nghệ sĩ của SM Entertainment trở thành cổ đông của công ty

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

(khung đỏ là Yunho và Changmin )

SM Entertainment, một trong những công ty giải trí lớn nhất của Hàn Quốc, gần đây đã công bố rằng công ty sẽ phát hành khoảng cổ phiếu mới có giá trị khoảng $881.000 cho các nghệ sĩ của công ty. Giống như một phần của sự tăng vốn thông qua một bên thứ ba, các nghệ sĩ của SM Entertainment sẽ trở thành cổ đông lớn của công ty, do đó công việc sẽ có hiệu quả hơn vì việc họ sở hữu một phần của công ty .

Ngày 26 Tháng 3, SM Entertainment đã công bố kế hoạch thông qua DART Financial Supervisory Service (Dịch vụ Giám sát tài chính)sẽ cung cấp cho các nghệ sĩ của SM như Kangta, BoA, TVXQ, Super Junior, Girl’s Generation, SHINee, f(x),Go Ara, và nhiều nghệ sĩ khác khoảng $ 881,000 trị giá cổ phiếu của SM.

SM Entertainment sẽ phát hành 22.120 cổ phiếu mới với mỗi cổ phiếu cá nhân trị giá 44.550 won (khoảng $ 39 – $ 40 USD).

Kangta, BoA, và hầu hết các thành viên của Super Junior và Girls’ Generation mỗi bên sẽ được nhận 680 cổ phiếu(trị giá khoảng $ 27.200 cho từng thành viên), trong khi đó các thành viên của SHINee, f (x) sẽ được nhận 340 cổ phiếu(khoảng $ 13.600 cho mỗi thành viên).

SM Entertainment đã ra một tuyên bố nói rằng, “Số vốn này tăng lên đại diện cho một mối quan hệ đối tác tăng cường vững mạnh giữa công ty và các nghệ sĩ, và chúng tôi hy vọng rằng các cổ đông, các nghệ sĩ của chúng tôi sẽ chia sẻ và đóng góp một phần trong tầm nhìn và sự tăng trưởng của công ty.”

Họ cũng nói thêm , “Chúng tôi đang mong đợi một sự tăng trưởng toàn cầu của công ty thông qua quan hệ đối tác mới với các nghệ sĩ của mình.”

Source & Image: Starnews via Nate
Etrans: allkpop
Vtrans: vjt94@TVXQ5_VN
Shared by TVXQ5_VN
Please take out with full credits!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s